flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ gương mặt

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em tên Hải Lý ở Tây Ninh. Thời gian gần đây trên gương mặt của em tích tụ mỡ khá là nhiều ở vùng cằm, làm cho mặt nhìn như bị sưng và cằm đôi. Cho em hỏi có thể hút mỡ gương mặt vùng cằm được không? Mong sớm nhận được giải đáp từ thẩm mỹ. Em xin cảm ơn. ( Nguyễn Thị Hải Lý – Tây Ninh)

Trả lời:

Bạn Hải Lý thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc hút mỡ gương mặt vùng cằm được không của bạn, chuyên mục tư vấn xin được giải đáp như sau:

Chế độ ăn quá nhiều mỡ và căn lười vận động là một trong những nguyên nhân trực tiếp đến căn bệnh béo phì. Đây là nỗi lo không của riêng ai, nhất là với các chị em trong thời đại hiện nay. Mỡ thường tích tụ ở những vùng bụng, mông, đùi. Đây cũng những vùng mà chị em thường mong muốn giảm lượng mỡ thừa nhất. Với những người không có thời gian luyện tập thể thao thì hút mỡ là giải pháp tối ưu để giảm bớt lượng mỡ thừa trong cơ thể. Tuy nhiên, có những chị em mỡ tập trung chủ yếu ở vùng cằm trên mặt, đây là nơi có làn da mỏng, việc loại bỏ mỡ  nọng cằm ở mặt là một việc khá khó nếu như sử dụng các công nghệ cũ.

hút mỡ gương mặt

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã chuyển giao và áp dụng thành công công nghệ hút mỡ bằng sóng siêu âm Laser Lipo theo công nghệ Hàn Quốc thì mọi thứ đều có thể. Đây là loại máy sử dụng nhiệt năng âm để phá vỡ liên kết các tế bào mỡ thành dạng lỏng nhờ bước sóng 10 600nm và hút tự động qua thiết bị nội soi chuyên dụng. Do là dạng sóng siêu âm nên công nghệ này rất thuận tiện sử dụng cho việc hút mỡ những vùng khó và nhạy cảm như cổ, nách, lưng và kể cả mặt cũng không phải ngoại lệ. Đặc biệt, Laser Lipo còn hỗ trợ thêm sóng 980nm giúp tái tạo và sắp xếp các Collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da sau khi thực hiện.

hút mỡ gương mặt

Để tìm hiểu thêm về phương pháp hút mỡ bằng sóng siêu âm này, hay muốn được thăm khám và tư vấn trực tiếp với Bác sĩ, bạn có có thể gọi điện đến hotline 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 hoặc địa chỉ thẩm mỹ 141 -143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh bạn nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]