flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm  mỹ, em đang có ý định thực hiện hút mỡ nhưng muốn tìm hiểu thêm một số thông tin về công nghệ này. Em nghe nói tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có áp dụng công nghệ hút mỡ Laser Lipo sau khi thực hiện xong sẽ không lo bị tích tụ mỡ trở lại. Vậy với công nghệ này hút mỡ hết bao nhiêu tiền vậy? ( Võ Thị Diệu Ái – Kom Tum)

Trả lời:

Bạn Diệu Ái thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc hút mỡ hết bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, công nghệ hút mỡ dần trở nên cần thiết với các chị em phụ nữ khi muốn có nhu cầu cải thiện vóc dáng của mình. Các công nghệ hút mỡ trước kia thường phải trải qua phẫu thuật rất đau đớn nên nhiều người vẫn còn thấy e ngại. Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc  JW, công nghệ hút mỡ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc sẽ đem đến cho bạn một kết  quả thật hài lòng.

hút mỡ hết bao nhiêu tiền

Laser Lipo là một công nghệ hút mỡ không cần phải trải qua phẫu thuật phức tạp, đây là phương pháp được thực hiện hoàn toàn bằng sóng siêu âm. Sóng 10 600nm hỡ trợ trong Laser Lipo giúp đi sâu vào từng liên kết tế bào mỡ giúp phá vỡ và hóa lỏng chúng để dễ dàng đưa ra ngoài bằng một thiết bị nội soi chuyên dụng. Ngoài ra, còn hỗ trợ sóng 980nm giúp  sắp xếp  các collagen cho da được mịn màng,   săn chắc sau khi thực hiện.

Hút mỡ giảm béo an toàn không

Đặc biệt, chỉ duy nhất tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, các khách hàng sẽ còn được kết hợp với kỹ thuật đi sóng RF cho da được mềm mại hơn sau khi thực hiện hút mỡ. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, dịch vụ hút mỡ có nhiều mức giá khác  nhau. Tùy thuộc vào vị trí hút cũng như  yêu cầu dịch vụ của khách hàng mà Bác sĩ sẽ đưa ra những mức giá khác nhau. Cụ thể như sau:

– Hút mỡ cánh tay có giá từ 15 -20 triệu

– Hút mỡ bụng có giá từ 40 – 60 triệu

– Hút mỡ đùi có giá từ 20 -30 triệu

Hút mỡ Laser Lipo là công nghệ mới gây tiếng vang lớn trong thời gian qua tại Hàn Quốc bởi tính năng giảm mỡ và phòng tránh biến chứng ưu việt so với các kỹ thuật cổ điển. Được đông đảo Bác sĩ thẩm mỹ tại Hàn Quốc lựa chọn, phương pháp loại bỏ mỡ thừa số 1 này đã chứng minh được lợi thế vượt trội qua hàng triệu ca làm đẹp.

Hút mỡ giá bao nhiêu

Hút mỡ Laser Lipo rất thích hợp cho những người bận rộn. Chẳng những thu gọn số đo hiệu quả, không để lại sẹo, kỹ thuật này còn phòng tránh hiện tượng lồi lõm, lỏng lẽo da vô cùng tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com


Bình Luận



CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]