flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ hông được không

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, tôi tên Mỹ Lan ở Gò Vấp. Tôi cảm thấy hai bên hông của mình khá là nhiều mỡ, có đôi lúc tôi mặc đồ ôm sát thì lộ từng ngấn rất xấu. Tôi muốn cải thiện cho mỡ thừa vùng này bớt đi bằng biện pháp hút mỡ công nghệ Hàn Quốc không phẫu thuật. Trước khi biết đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW qua một người bạn, tôi cũng đã thử nhiều phương pháp thể dục tại nhà nhưng không có tác dụng. Cho tôi hỏi tại thẩm mỹ mình hút mỡ hông được không? ( Lê Mỹ Lan – Gò Vấp)

Trả lời:

Bạn Mỹ Lan thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc hút mỡ hông được  không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vùng hai bên hông, bụng và đùi  là những vùng rất dễ bị tích tụ mỡ thừa. Do chế độ ăn uống chưa phù hợp cộng với công việc ít vận động là nguyên nhân chủ yếu khiến cho hông của bạn xuất hiện nhiều ngấn mỡ. Hiện nay công nghệ thẩm mỹ hút mỡ ngày một phát triển, để cải thiện mỡ vùng hông đã không còn quá khó. Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật với những ưu điểm vượt trội được xem là giải pháp tối ưu nhất có thể thực hiện hút mỡ hông.

Hút mỡ giảm béo an toàn không

Được sử dụng để đánh tan mỡ là các sóng siêu âm nên Laser Lipo có thể đánh đều và hóa lỏng được mọi vị trí mỡ thừa trên cơ thể, kể cả vùng hông. Bước sóng này sẽ nhanh chóng đi sâu vào các liên kết tế bào mỡ, hóa lỏng để có thể dễ dàng đưa ra ngoài nhờ một thiết bị hút mỡ nội soi chuyên dụng. Sự kết hợp đi sóng RF sau khi hút mỡ cũng được xem là một đặc trưng mới chỉ có công nghệ hút mỡ tại Hàn Quốc mới có thể thực hiện được, giúp cho da bạn  được trở nên săn chắc, mềm mại và mịn màng hơn.

Hút mỡ hông được không

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo đã được chứng minh an toàn tuyệt đối bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam… Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể gọi điện đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 hoặc trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc bạn sớm cải thiện được vùng hông của mình.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]