flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em được nhiều người quảng cáo và giới thiệu về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật và đang muốn cải thiện lại vòng eo của mình bằng phương pháp này. Vùng eo của em khá nhiều mỡ và nó không đều khiến cho người không được cân đối. Đặc biệt khi mặc đồ ôm thì từng ngấn mỡ hiện rõ lên làm em rất mất tự tin. Đây chính là nguyên nhân để e quyết định đi phẫu thuật hút mỡ bụng. Cho em hỏi hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền nếu em muốn thực hiên ở vùng bụng thôi. (Lê Thị Mỹ Lộc – An Giang)

Trả lời:

Xin chào bạn Mỹ Lộc,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc ” hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền nếu thực hiện ở vùng eo ” của bạn, hộp thư xin được giải đáp  như sau:

Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Như bạn đã biết công nghệ hút mỡ không phẫu thuật hiện đang là phương pháp giảm mỡ tối ưu nhất giúp cho các chị em phụ nữ nhanh chóng cải thiện lại vóc dáng nhưng vấn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi đây là một  công nghệ hút mỡ không cần phải trải qua bất kì phương pháp phẫu thuật nào, không gây đau đớn, an toàn, hạn chế tích tụ mỡ thừa trở lại, … là những ưu điểm vượt trội được đánh giá cao từ phương pháp hút mỡ không phẫu thuật mà các kỹ thuật hút mỡ trước không làm được.

Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp sử dụng thiết bị Laser Lipo với các  bước sóng siêu âm lên tới 10 600nm giúp đi sâu vào các liên kết tế bào mỡ, hóa lỏng đến những mô mỡ rắn chắc nhất một cách nhẹ nhàng. Sau đó sẽ được Bác sĩ sử dụng một thiết bị nội soi chuyên dụng để hút mỡ hút lượng mỡ thừa này ra ngoài. Ngoài ra, sự tối ưu của phương pháp này nữa đó là hỗ trợ bước sóng 980nm giúp sắp xếp lại các collagen tái tạo lại da, làm cho da mịn màng và săn chắc hơn.

Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo được chuyển giao hoàn toàn tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc và được bộ y tế cấp phép hoạt động. Với những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc giúp thao tác một cách nhuần nhuyễn đúng tiêu chuẩn công nghệ từ Hàn Quốc. Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật thực hiện tại JW được cụ thể từng dịch vụ như sau:

Hút mỡ bụng từng vùng giá 25 – 35 triệu VNĐ.

Hút mỡ bụng không tạo hình rốn 40 – 50 triệu VNĐ

Hút mỡ bụng có tạo hình rốn là 50 – 60 triệu VNĐ

Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thân mến!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]