flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ không phẫu thuật cavi lipo an toàn không

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, em có nghe nói đến phương pháp hút mỡ không phẫu thuật cavi lipo. Cho em hỏi em muốn hút mỡ và muốn thực hiện bằng phương pháp này, không biết hút mỡ không phẫu thuật cavi lipo an toàn không vậy. Em muốn lựa chọn một phương pháp an toàn nhất để cải thiện vóc dáng mình. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ.  ( Lê Thị Bảo Châu – Lâm Đồng )

Trả lời:

Bạn Bảo Châu thân mến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật cavi lipo an toàn không của bạn, hộp thư tư vấn xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ không phẫu thuật cavi-lipo an toàn không

Công nghệ thẩm mỹ ngày một phát triển, các phương pháp hút mỡ cũng dần trở thành những trợ thủ đắc lực cho những cô nàng muốn nhanh lấy lại vóc dáng, cải thiện vòng eo bánh mì của mình. Nếu như trước kia, phương pháp hút mỡ không phẫu thuật cavi lipo được khá nhiều người ưa chuộng thì giờ đây hút mỡ Laser Lipo lại được xem là giải pháp tối ưu nhất, giúp khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm mà những phương pháp trước chưa làm được.

Hút mỡ không phẫu thuật cavi-lipo an toàn không

Nếu bạn đang lựa chọn cho mình một phương pháp hút mỡ không phẫu thuật an toàn thì đừng quên bỏ qua phương pháp Laser Lipo. Ưu điểm vượt trội ngoài là công nghệ không cần phẫu thuật, Laser Lipo còn giúp sản sinh ra những bước sóng siêu âm giúp đi sâu, luồn lách trong cách kẽ mô mỡ, hóa lỏng một cách nhanh gọn và an toàn những vùng mỡ này. Sau đó được đưa ra ngoài bằng những thiết bị hút mỡ nội soi tiên tiến nhất. Bước sóng ở đây có thể lên tới 10 600nm, cao nhất từ trước đến nay trong các công nghệ hút mỡ không phẫu thuật. Ngoài ra, thiết bị này còn được hỗ trợ thêm sóng siêu âm 980nm giúp sắp xếp lại các collagen để tái tạo lại da, làm cho dan săn chắc và mịn màng hơn.

Hút mỡ không phẫu thuật cavi-lipo an toàn không

Để trưc tiếp trải nghiệm về công nghệ này, hay muốn được tư vấn cụ thể từ Bác sĩ, bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp sẽ giúp phục vụ khách hàng một cách tận tình nhất. Để liên lạc với chúng tôi, bạn có thể gọi đến hotline : 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 hoặc gửi mail đến địa chỉ sau: thammyvienhanquoc@gmail.com

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp !

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]