flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất

Xã hội ngày càng phát triển khiến cho nhu cầu cuộc sống ngày một nâng cao. Chính sự hiện đại, tiên tiến của các thiết bị công nghệ khiến cho con người ngày càng ít vận động. Đặc biệt, đối với các chị em phụ nữ làm việc công sở, yêu cầu công việc phải ngồi nhiều là một trong những nguyên nhân chính dễ gây nên sự tích tụ mỡ thừa vùng bụng.

Làm gì để cải thiện mỡ thừa vùng bụng ?

Hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất

Nhiều người vẫn thường nghĩ rằng tập luyện thể dục thường xuyên hay cố gắng nhịn ăn sẽ nhanh chóng giúp lấy lại vóc dáng. Tuy nhiên, không phải  ai cũng có đủ thời gian, sức khỏe cũng như sự kiên nhẫn cao để có thể làm được điều đó. Tùy vào cơ địa của mỗi người sẽ có những người dễ dàng làm được, nhưng cũng có những người dù có tập luyện đến như thế nào cũng không có chút xê dịch được các ngấn mỡ ở bụng. Sỡ hữu một  vóc dáng với vòng eo bánh mì khiến chị em luôn cảm thấy tự ti và  mặc cảm về bản thân. Việc giảm cân bằng chế độ ăn kiêng sẽ làm cho khuôn mặt bạn xơ xác, các bộ phận khác trở nên không cân đối. Chính vì vậy,   tìm một giải pháp giảm mỡ vùng bụng, hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất trở nên cần thiết đối với các chị em phụ nữ hiện nay.

Giải pháp hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất

Hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, có rất nhiều phương pháp giảm mỡ vùng bụng nhưng việc lựa chọn cách giảm mỡ bụng hiệu quả không phải là đơn giản. Sự ra đời của công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo như một phép màu giúp cho các chị em phụ nữ nhanh chóng tìm lại được vóc dáng cân đối. Phương pháp này được thực hiện đơn giản với sự kết hợp hoàn hảo từ các bước sóng siêu âm từ thiết bị Laser Lipo lên tới  10  600nm giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện, không cần phải phẫu thuật và an toàn tuyệt đối.

Hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất

Các sóng siêu âm từ  thiết bị Laser Lipo sẽ đi sâu vào các liên kết tế bào mỡ, phá vỡ những liên kết này và thực hiện hóa lỏng từng mô mỡ rắn chắc nhất. Sau đó, lượng mỡ được hóa lỏng này sẽ được đưa ra ngoài qua một thiết bị hút mỡ nội soi  chuyên dụng. Ngoài ra, sóng 980nm được hỗ trợ trong thiết bị giúp nhanh chóng tái tạo, sắp xếp các collagen làm cho da trở nên săn chắc, mịn màng hơn sau khi thực hiện.

Không phải lo lắng và mất nhiều thời gian, công sức để ăn kiêng hay tập thể dục hàng ngày, hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất bằng công nghệ Laser Lipo sẽ đem đến cho bạn một vòng 2 quyến rũ, thon gọn với quá trình trị liệu nhẹ nhàng  mà không lo bị tích tụ mỡ trở lại.

Hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất

Hiện công nghệ giảm mỡ Laser Lipo đang được các Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW  ứng dụng hiệu quả vào làm đẹp cho khách hàng, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả giảm mỡ như ý nhất. Bạn có thể gọi đến hotline 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 của thẩm mỹ viện để được giải đáp tận tình.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]