flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ không phẫu thuật ở Hà Nội

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, tôi có một cô bạn mới hút mỡ  không phẫu thuật ở Hà Nội về. Do mới nghe về  phương pháp này lần đầu nên cảm thấy hơi lạ lẫm không biết phương pháp này thực hiện có những ưu điểm gì? Tôi muốn đi cải thiện lại vòng 2 của mình mà rất sợ thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng. Đó là lí do vì sao lâu nay tôi chưa dám làm. Mong thẩm mỹ có thể  cung cấp thêm một số thông tin trên giúp tôi. ( Lý Ân – Đồng Nai)

Trả lời:

Xin chào bạn Lý Ân,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn  bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật có những ưu điểm gì của bạn, hộp thư tư  vấn xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ không phẫu thuật ở Hà Nội

Như bạn đã biết, ngành công nghệ thẩm mỹ ngày một phát triển nhanh chóng. Công nghệ hút mỡ  đã xuất hiện từ lâu nhưng hút mỡ  không phẫu thuật được xem là một giải pháp mới nhất hiện nay và nhận được rất nhiều sự quan tâm, ưa chuộng của các khách hàng. Nếu như bạn của bạn đã thực hiện hút mỡ không phẫu thuật ở Hà Nội, chắc hẳn bạn cũng biết được phương pháp này đã và đang được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam quan tâm. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên chuyển giao thành công công nghệ hút mỡ từ Bệnh viện JW – top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc.

Hút mỡ không phẫu thuật ở Hà Nội

Với thiết bị Laser Lipo sử dụng trong công nghệ này được hỗ trợ bước sóng siêu âm lên tới 10 600nm giúp đi sâu trong từng liên kết tế bào, hóa lỏng những mô mỡ  rắn chắc  nhất sau đó được Bác sĩ hút ra ngoài qua một thiết bị hút mỡ nội soi chuyên dụng. Không đau đớn, không phẫu thuật, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 1h đến 2h 30 phút, … là những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này đem lại. Ngoài ra, thiết bị này còn được hỗ trợ sóng 980nm giúp sắp xếp và tái tạo lại các collagen làm cho da trở nên săn chắc, mịn màng hơn sau khi thực hiện.

Hút mỡ không phẫu thuật ở Hà Nội

Nếu bạn muốn quan tâm thêm về dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật laser Lipo hay muốn được tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ, cũng như trải nghiệm những thiết bị hiện đại từ công nghệ này, bạn có thể gọi điện đến hotline 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để đặt lịch hẹn tư vấn với Bác sĩ bạn  nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]