flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ không phẫu thuật webtretho

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, tôi đang lựa chọn cho mình một phương pháp hút mỡ không phẫu thuật. Nghe nhiều người giới thiệu và cũng có tham khảo một số thông tin, trong đó có bài viết hút mỡ không phẫu thuật webtretho. Cho tôi hỏi hút mỡ không phẫu thuật thực hiện như thế nào vậy. Trên bài hút mỡ không phẫu thuật webtretho tôi chỉ mới được giới thiệu sơ nhưng chưa được cụ thể những thông tin. Mong hộp thư tư vấn có thể cung cấp giúp tôi. (Mai Thị Ngọc Thủy – Đà Nẵng)

Trả lời

Xin chào bạn Ngọc Thủy,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn dịch vụ hút mỡ của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, hộp thư tư vấn xin được giải đáp như sau:

Công nghệ hút mỡ hiện nay khá là hiện đại, đặc biệt là các công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc. Hút mỡ không phẫu thuật được xem là những lựa chọn hàng đầu giúp nhanh chóng đem lại vóc dáng thon gọn, không cần phải trải qua phẫu thuật cũng như không gây đau đớn cho khách hàng.

Hút mỡ không phẫu thuật webtretho

Nếu như trước kia, nhiều người không hài lòng với thân hình bánh mì của mình thường tìm đến các phương pháp giảm cân truyền thống như tập thể dục và ăn kiêng. Nhưng những phương pháp đó vừa tốn khá nhiều thời gian nhưng lại không đem lại được nhiều hiệu quả. Khác với những công nghệ hút mỡ trước kia thường phẫu trải qua một quá trình phẫu thuật đau đớn và thời gian nghỉ dưỡng dài thì hút mỡ không phẫu thuật giúp đem lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Hút mỡ không phẫu thuật webtretho

Đi đầu trong  việc chuyển giao các công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc đã chuyển giao hoàn toàn công nghệ hút mỡ không phẫu thuật laser lipo từ Bệnh viện JW – top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc. Với các bước sóng siêu âm có thể đạt tới 10 600nm  có thể hỏa lòng hoàn toàn những mô mỡ rắn chắc nhất, sau đó sử dụng thiết bị nội soi hút bỏ ra ngoài một cách triệt để. Phương pháp này còn nhận được sự quan tâm bởi ưu điểm có sóng 980nm giúp kích thích và tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị.

Hút mỡ không phẫu thuật webtretho

Hút mỡ  không phẫu thuật Laser  lipo là liệu pháp an toàn mang tính hiệu quả cao đã được các tổ chức hàng đầu trên thế giới chứng nhận: cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm mỹ (FDA) hay tiêu chuẩn Châu (CE) nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của liệu pháp này.

Hút mỡ không phẫu thuật webtretho

Để tìm hiểu kỹ hơn hay muốn được tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ để được thăm khám cụ thể bạn nhé.

Thân mến !


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]