flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ là gì

Nếu như trước kia, khi nói đến hút mỡ mọi người sẽ cảm thấy lạ lẫm không biết hút mỡ là gì. Ngày nay, nên công nghiệp ngày một tiên tiến và hiện đại hơn. Việc sử dụng hay áp dụng các công nghệ tiên tiến như hút mỡ để lấy lại thân hình thon gọn trở nên dễ dàng hơn. Đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ trên Thế Giới, Hàn Quốc được biết nhiều đến với một đất nước mà hơn nửa số dân đều ít nhất một lần thẩm mỹ. Vẻ đẹp tự nhiên trên khuôn mặt cùng thân hình thon gọn của họ khiến nhiều người phải mơ ước hiện nay. Phẫu thuật hút mỡ tại đây cũng được khác nhiều người biết đến bởi những công nghệ tiên tiến và hiện đại.

Hút mỡ là gì

Hút mỡ là gì?

Đây là giải pháp mang đến cho phái đẹp thân hình hoàn hảo, thon gọn quyến rũ nhất, giúp chị em xinh đẹp và tự tin hơn. Tùy thuộc vào tình trạng dư thừa mỡ của mỗi người, mà chị em lựa chọn hút mỡ toàn thân, hút mỡ bụng, hút mỡ đùi, hút mỡ cánh tay hay hút mỡ mặt. Dù là hút mỡ ở vị trí nào thì chị em cũng nên tìm hiểu cụ thể, rõ ràng trước khi quyết định giảm béo để làm đẹp. Hút mỡ giúp lấy đi những mô mỡ dư thừa tại một vùng nào đó trên cơ thể, mang lại cho bạn hình dáng eo thon như ý muốn. Hút mỡ là lựa chọn của nhiều chị em để sở hữu thân hình eo thon như ý

Hút mỡ là gì

Những loại hình dịch vụ hút mỡ phổ biến:
– Hút mỡ toàn thân: Áp dụng đối với chị em béo phì, thừa cân, béo đều mọi vị trí trên cơ thể
– Hút mỡ bụng: có lẽ béo bụng gặp nhiều nhất ở phụ nữ sau sinh, dân văn phòng do đặc thù công việc ít vận động
– Hút mỡ đùi, hút mỡ bắp chân, bắp tay: Giải pháp cho những chị em chỉ béo ở chân hoặc tay
– Hút mỡ mặt: nhiều người có khuôn mặt tròn trịa, hoặc do đặc thù cơ địa, tăng cân là dễ bị béo mặt nên thường tìm đến thẩm mỹ viện, bệnh viện để hút mỡ giảm béo với mong muốn sở hữu khuôn mặt V line thon gọn
– Hút mỡ mông: loại hình này không nhiều nhưng cũng không phải là hiếm

Hút mỡ là gì

Phương pháp hút mỡ hiệu quả nhất không cần phẫu thuật.

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp hút mỡ được giới thiệu tại các trung tâm thẩm mỹ viện dưới những tên gọi khác nhau. Phương pháp hút mỡ được đánh giá là an toàn và phổ biến nhất hiện nay là hút mỡ bằng thiết bị Laser Lipo. Kỹ thuật mới nhất là dùng năng lượng sóng siêu âm để làm tan mô mỡ và dùng máy hút để hút mỡ lỏng ra ngoài, để phá hủy các tế nào mỡ thừa, đưa ra khỏi cơ thể, có tác dụng làm thon gọn ngay lập tức vùng mỡ bị dư thừa trên cơ thể.

Hút mỡ là gì

Hút mỡ ở đâu an toàn, uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ viện quảng cáo dịch vụ hút mỡ với những lời có cánh. Có cả những trung tâm, cơ sở dù không đủ chuyên môn để thực hiện hút mỡ nhưng vẫn quảng cáo, mời chào khách hàng. Vì vậy bạn nên hết sức cẩn thận, tìm hiểu thật kỹ về cơ sở thẩm mỹ viện, bệnh viện thực hiện hút mỡ cũng như tay nghề của Bác sĩ.  Trước khi tiến hành hút mỡ, bạn cần chắc chắn rằng mình tìm được một cơ sở uy tín, tốt nhất. Nên tìm đến các trung tâm, bệnh viện lớn, cơ sở, trang thiết bị hiện đại đầy đủ để thực hiện. Thông thường, hút mỡ nên được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, các trang thiết bị tiến hành vô khuẩn tuyệt đối, an toàn.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc đi đầu trong việc áp dụng và chuyển giao các công nghệ hàng đầu từ Hàn Quốc. Với việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ hút mỡ Laser Lipo, việc lấy lại một thân hình thon gọn đã không còn là quá khó, bạn sẽ sớm sở hữu lại một thân hình tươi trẻ, thon gọn mà không phải trải qua phuẫt thuật đau đớn.

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]