flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ Laser Lipo không bị chảy xệ

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, tôi tên Mỹ Hạnh ở Cần Giờ. Hiện nay, tôi đang muốn tìm một phương pháp giảm mỡ bụng an toàn và phù hợp cho mình. Tôi thấy nhiều người bạn của tôi sau khi đi hút mỡ bụng xong thì da cứ bị chảy nhão và xệ rất xấu. Nghe nói tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có áp dụng phương pháp hút mỡ Laser Lipo không bị chảy xệ đúng không? (Lê Thị Mỹ Hạnh –  Cần Giờ)

Trả lời:

Xin chào bạn Mỹ Hạnh,

Rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc về phương pháp hút mỡ laser lipo không bị chảy xệ đúng không của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có rất nhiều phương pháp giúp cho bạn  nhanh chóng sở hữu vòng eo thon gọn. Tuy nhiên, ở một số kỹ thuật hút mỡ thông thường, sau khi thực hiện thường khiến vùng da bị  nhão  chùng và chảy xệ. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn cách giảm mỡ nào phù hợp với mình. Nếu bạn muốn bụng thon gọn nhanh chóng mà không gặp phải vấn đề ở trên, bạn có thể áp dụng  những phương pháp thẩm mỹ bằng công nghệ cao. Hiện nay, với kỹ thuật hút mỡ Laser Lipo sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng mà không khiến da bị chảy xệ và nhão chùng.

Hút mỡ Laser Lipo không bị chảy xệ

Công nghệ này được đánh giá là khá hiệu quả và chỉ cần thực hiện với một lần duy nhất. Dưới cơ chế hoạt động của Laser Lipo thế hệ mới, lực hút chân không cộng với bước sóng năng lượng 1064 nm tác động sẽ làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, màng tế bào mỡ, phá vỡ màng chắn toxin, chuyển hóa toàn bộ lượng mỡ dư thừa tại vùng điều trị thành dạng lỏng. Sau đó, lượng mỡ dư thừa được đưa ra ngoài thông qua một đầu hút nội soi chuyên dụng. Với khả năng đánh tan màng mỡ nằm sâu bên trong, công nghệ này loại bỏ mỡ thừa triệt để mà không gây ảnh hưởng hay những tác dụng phụ ngoài ý muốn.

Hút mỡ Laser Lipo không bị chảy xệ

Bên cạnh đó, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ có sự kết hợp với đi sóng siêu âm RF không chỉ có tác dụng loại bỏ các mô mỡ mà nhiệt lượng tỏa ra còn có khả năng giúp sắp xếp lại cấu trúc collagen trên da, nhờ đó sau khi giảm mỡ xong da của bạn sẽ săn chắc mà không có hiện tượng chảy xệ hay nhão chùng xảy ra. Đây là một bước tiến vượt bậc của công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW so với các công nghệ giảm mỡ chuyên biệt khác, giúp ngăn chặn mỡ tích tụ trở lại, mang lại cho bạn vóc dáng thon gọn, gợi cảm với làn da săn chắc và mịn màng. Chính vì vậy giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo là cách thức giảm mỡ hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Hút mỡ Laser Lipo không bị chảy xệ

Để hiểu hơn về phương pháp này, bạn có thể gọi điện đến hotline 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]