flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ Laser

Câu hỏi tư vấn:

Trước kia tôi có một thời gian khá dài áp dụng chế độ ăn uống tùy tiện nên bị lên cân khá nhanh. Hiện tại tôi muốn lấy lại vóc dáng thon gọn cho mình và đã thử một số phương pháp luyện tập thế dục, ăn kiêng nhưng không thấy hiệu quả. Được biết JW có áp dụng công nghệ hút mỡ Laser của Hàn Quốc rất hiệu quả, cho tôi hỏi tình trạng mỡ tích tụ lâu năm như tôi có áp dụng bằng phương pháp hút mỡ laser này được không? ( Trần Thị Ngọc Thanh – Vũng Tàu)

Trả lời:

Xin chào bạn Ngọc Thanh,

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Thắc mắc về tình trạng mỡ thừa lâu năm có hút mỡ laser được không của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Cũng giống như trường hợp của bạn, hầu hết mọi người bị tích tụ mỡ thừa nguyên nhân do chế độ ăn uống không hợp lý cộng với lười vận động gây nên. Ở những người có tình trạng nhẹ có thể lấy lại vóc dáng bằng những cách đơn giản như ăn kiêng hay tập thể dục. Tuy nhiên, giải pháp đó cần có nhiều thời gian và kiên nhẫn. Đối với trường hợp mỡ thừa lâu năm như bạn, biện pháp trên hoàn toàn không đem lại hiệu quả hoặc bạn phải mất một thời gian kiêng khem khá dài.

có nên nhịn ăn để giảm cân không

Hiện nay, công nghệ hút mỡ rất tiên tiến có thể giúp bạn xua tan nỗi lo lắng mỡ thừa lâu năm. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã chuyển giao và áp dụng thành công công nghệ hút mỡ Laser Lipo từ Bệnh viện JW tại Hàn. Những tế bào liên kết mỡ và mô mỡ rắn chắc nhất sẽ được phá vỡ, hóa lỏng một cách dễ dàng theo cơ chế đánh đều của bước sóng 10 600nm trong thiết bị Laser Lipo. Lượng mỡ được hóa lỏng này sẽ được đưa ra ngoài qua một thiết bị hút mỡ nội soi chuyên dụng.

Hút mỡ Laser Lipo không bị chảy xệ

Sau đó, bước sóng 980nm tiếp tục làm nhiệm vụ sắp xếp các collagen tại vùng da vừa thực hiện, làm cho da được mịn màng, săn chắc lại. Đặc biệt, tại JW còn áp dụng đi sóng siêu âm RF giúp hạn chế tối thiểu hiện tượng da chùng, chảy xệ mà các kỹ thuật hút mỡ trước kia không làm được. Hút mỡ Laser Lipo được xem là giải pháp an toàn, hiệu quả, phù hợp cho tất cả các trường hợp bị tích tụ mỡ thừa, kể cả mỡ lâu năm, rắn chắc nhất.

hút mỡ laser

Hy vọng những giải đáp trên có thể giúp bạn an tâm hơn và lựa chọn cho mình một phương pháp hút mỡ an toàn nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ hút mỡ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]