flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ má

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, tôi tên Hồng Ánh ở Quận Tân Bình. Khuôn mặt tôi khá tròn và bầu, hai bên má rất nhiều mỡ, cho tôi hỏi hút mỡ má có giúp mặt thon gọn lại không? Mong nhận được tư vấn sớm từ thẩm mỹ. Xin cảm ơn. (Hồng Ánh -Quận Tân Bình-TPHCM)

Trả lời:

Bạn Hồng Ánh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi hút mỡ má có giúp mặt thon gọn được không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Khuôn mặt bị to bè, không được thon gọn có rất nhiều nguyên nhân như xương hàm to, góc hàm lớn hoặc cũng có thể do mỡ má tích tụ nhiều cũng khiến mặt trở nên phúng phính, nặng nề, mất tự nhiên. Đối với những trường hợp do xương hàm và góc hàm bạn có thể tìm hiểu thêm ở các dịch vụ như gọt mặt để cải thiện 2 bên khuôn mặt. Với trường hợp của bạn do bị tích tụ mỡ quá quá nhiều thì áp dụng phương pháp hút mỡ má là hoàn toàn thích hợp. Đây là phương pháp tối ưu giúp bạn lấy lại khuôn mặt thon gọn bằng công nghệ nội soi hiện đại.

Hút mỡ má

Phương pháp này được thực hiện bằng cách lấy 2 túi mỡ bên trong má giúp cho mặt được thon gọn lại nhờ thiết bị hút mỡ chuyên dụng được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc. Với đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ và được tu nghiệp nhiều năm tại Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn giúp thao tác chính xác, an toàn, đúng tiêu chuẩn công nghệ được chuyển giao. Ngoài ra, các trang thiết bị hiện đại cũng được nhập từ đây giúp cho quá trình được thực hiện một cách an toàn hơn.

Hút mỡ má

Hút mỡ má công nghệ Hàn Quốc là bước đột phá mới về công nghệ thẩm mỹ được các tổ chức FDA và CE chứng nhận  mức độ an toàn tuyệt đối cũng như hiệu quả đạt được. Phương pháp này được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng nên sẽ không để lại bất kì dấu vết hay sẹo xấu nào sau khi thực hiện hiện, loại bỏ mỡ một cách triệt để và không lo bị tích tụ trở lại.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ làm đẹp đầu tiên tiếp nhận và áp dụng thành công nhiều công nghệ tiên tiến từ BV JW, trong đó có kỹ thuật hút mỡ má giúp đạt kết quả tối ưu và được đánh giá cao từ khách hàng thời gian qua.

Để được tư vấn vá thăm khám cụ thể với Bác sĩ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 hoặc trực tiếp đến địa chỉ: Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW  141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]