flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ mặt công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, việc cải thiện lại những khuyết điểm chưa thực sự đẹp trên cơ thể đã không còn là quá khó. Một số người có khuôn mặt bầu bĩnh do sự tích tụ mỡ thừa quá nhiều khiến cho khuôn mặt chưa thực sự ấn tượng và cuốn hút. Hút mỡ mặt bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đang là một trong số những phương pháp thẩm mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng hiện nay.

Hút mỡ mặt là phương pháp được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, giúp mang lại hiệu quả cao, được sử dụng để làm giảm hoặc thay đổi hình dáng và kích cỡ của khuôn mặt và cổ. Các khu vực phổ biến nhất bao gồm: dưới cằm, gò má và hàm, cùng với phía trước cổ.

hút mỡ mặt công nghệ Hàn Quốc

Vì sao nên hút mỡ mặt công nghệ Hàn Quốc?

Hút mỡ mặt giúp giảm lượng mỡ thừa của toàn bộ khuôn mặt, vì nhiều trường hợp có cấu trúc xương mặt thon gọn nhưng mặt lại nhiều mỡ, gây mất thẩm mỹ. Đây chỉ là một dạng tiểu phẫu nên được thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng.

Khu vực má là một trong những khu vực được chú trọng thực hiện nhất. Nhưng cho dù ở bất kỳ khu vực nào và nó là một thủ thuật đơn giản đi nữa, thì khi tiến hút mỡ, bạn cũng nên lựa chọn một Bác sĩ phẫu thuật có tay nghề và giàu kinh nghiệm để kết quả đạt tốt nhất.

hút mỡ mặt công nghệ Hàn Quốc

Nguy cơ hút mỡ mặt không đúng cách ?

– Da không đồng đều hoặc gập ghềnh, tại những vị trí hút mỡ da có khả năng lõm xuống

– Má có thể bị hóp

– Da có thể trở nên nhăn nheo do diện tích mỡ giảm xuống

Bên cạnh đó, cũng có thể gặp phải những rủi ro như nhiễm trùng, chảy máu, tổn thương thần kinh, dị dạng của má…

Làm thế nào để tránh rủi ro  khi hút mỡ mặt ?

Má trũng và hiện tượng da chùng có thể được ngăn chặn nếu mỡ mặt không được hút quá nhiều. Để lại một số chất béo trong má và vùng mặt sẽ để lại làn da trẻ trung và căng tràn hơn. Trước khi thực hiện hút mỡ, Bác sĩ và bạn nên trao đổi, đưa ra những tính toán hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sau khi phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, sẽ bị sưng và bầm tím ở các khu vực bị ảnh hưởng. Khuôn mặt có thể xuất hiện sưng húp sau phẫu thuật, nhưng điều đó sẽ giảm theo thời gian. Có thể có một số hệ thống thoát nước từ chỗ rạch, tuy nhiên, điều này sẽ giảm khi các vết thương lành lại và đóng cửa. Hút mỡ mặt phương pháp hiệu quả giúp bạn có đc khuôn mặt thon gọn, đầy đặn và căng mịn.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]