flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ mặt được không

Câu hỏi tư vấn:

Em tên Thanh Hằng ở Cà Mau, em vẫn luôn tự ti về khuôn mặt của mình. Người em không quá mập nhưng không hiểu sao mặt em khá bầu và nhiều mỡ. Em cũng thường được nhiều người chỉ các phương pháp dân gian để giúp làm thon mặt nhưng không thấy tác dụng gì. Được biết công nghệ thẩm mỹ hiện nay rất hiện đại, em muốn hỏi thẩm mỹ hút mỡ mặt được không ạ? Nếu như thực hiện thì khuôn mặt em có thon lại được không? Mong nhận được giải đáp từ thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều ạ. ( Nguyễn Thị Thanh Hằng – Cà Mau)

Trả lời:

Bạn Thanh Hằng thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, hộp thư xin được giải đáp như sau:

Xu hướng làm đẹp khuôn mặt hiện nay đang chạy theo trào lưu làm đẹp từ xứ sở Hàn Quốc với khuôn mặt V Line thon gọn. Tuy nhiên, với một số người khuôn mặt lại  trở nên to bè, bầu tròn và nhiều mỡ làm mất đi đường nét thanh thoát trên gương mặt. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho mặt không được thon gọn như sau:

– Cấu trúc xương hàm hơi lớn khiến cho mặt bị bè và to. Ở đây bạn có thể tìm hiểu một số phương pháp gọt mặt.

– Nếu như phần cằm của bạn hơi ngắn so với khuôn mặt làm cho mặt bạn không được thon.Bạn có thể nhờ đến kỹ thuật độn cằm để kéo dàCi mặt cho thon hơn, cân đối hơn.

–  Một số trường hợp mặt bạn bự và bầu cũng có thể do sự tích tụ mỡ vùng mặt của bạn dễ dàng, khiến cho lượng mỡ nơi đây tập trung nhiều hơn những vùng khác thì biện pháp hút mỡ mặt bằng cách phẫu thuật lấy túi mỡ được xem là giải pháp tối ưu nhất.

hút mỡ mặt được không

Chính vì thế, bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW số 141-143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1 để được Bác sĩ thăm khám và chỉ định cụ thể tình trạng, nguyên nhân của mình để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Tại JW, hút mỡ mặt bằng cách lấy túi mỡ hai bên má là một kỹ thuật mới được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn. Kỹ thuật này khá đơn giản, lại có thể đem lại kết quả tức thì sau khi thực hiện, đường mổ hoàn toàn sâu trong miệng nên sẽ không để lại bất kì sẹo xấu nào.

Để được cụ thể hơn, bạn hãy gọi điện đến hotline: 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]