flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ mặt webtretho đẹp không

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, mặt em vừa bị mập nọng cằm và còn hai bến má cũng nhiều mỡ. Em muốn hút mỡ mặt đế mặt có thể thon và gọn hơn. Qua thông tin trên chuyên mục hút mỡ mặt webtretho có nhiều chị em cũng hỏi hút mỡ mặt có thon và đẹp hơn không, có an toàn không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ để có thể giúp em lựa chọn được một phương pháp thích hợp nhất. (Thái Thị Cẩm Vân – Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Cẩm Vân thân mến!

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc của chúng tôi. Cũng với thắc mắc về hút mỡ mặt có thon gọn hơn không như bạn, nhiều người cũng đã đến đây để mong nhận được tư vấn cụ thể.

Hiện giờ, trên các diễn đàn mạng thường hay chia sẻ nhưng kinh nghiệm làm đẹp giúp các chị em phụ nữ lựa chọn cho mình được những phương pháp thẩm mỹ thích hợp nhất. Hút mỡ mặt webtretho là một trong số những trang thông tin được nhiều chị em chia  sẽ về những kinh nghiệm hút mỡ mặt có thon được không, đẹp được không. Thực tế mà nói, để hút mỡ mặt đẹp thì tùy theo sự lựa chọn các phương pháp hút mỡ khác nhau mà sẽ đem đến được kết quả tốt nhất cho các chị em phụ nữ. Mô mỡ trên mặt là những mô mỡ khó, da ở vùng này tương đối mỏng nên cần phải lựa chọn kỹ lưỡng về công nghệ hút mỡ cũng như tay nghề Bác sĩ thực hiện.

Hút mỡ mặt webtretho đẹp không

Công nghệ hút mỡ Hàn Quốc được xem là tiên tiến nhất Thế Giới hiện nay, với những trang thiết bị hiện đại cùng sự đầu tư kỹ lưỡng, trong đó hút mỡ mặt luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ các chị em. Một số người có khuôn mặt bầu bĩnh do sự tích tụ mỡ thừa quá nhiều khiến cho khuôn mặt chưa thực sự ấn tượng và cuốn hút. Hút mỡ mặt bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đang là một trong số những phương pháp thẩm mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng hiện nay. Hút mỡ mặt giúp giảm lượng mỡ thừa của toàn bộ khuôn mặt, vì nhiều trường hợp có cấu trúc xương mặt thon gọn nhưng mặt lại nhiều mỡ, gây mất thẩm mỹ. Đây chỉ là một dạng tiểu phẫu nên được thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng.

Hút mỡ mặt webtretho đẹp không

Khu vực má là một trong những khu vực được chú trọng thực hiện nhất. Nhưng cho dù ở bất kỳ khu vực nào và nó là một thủ thuật đơn giản đi nữa, thì khi tiến hút mỡ, bạn cũng nên lựa chọn một Bác sĩ phẫu thuật có tay nghề và giàu kinh nghiệm để kết quả đạt tốt nhất. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc với sự chuyển giao hoàn toàn công nghệ hút mỡ mặt Hàn Quốc bằng cách phẫu thuật lấy túi mỡ. Với kỹ thuật này Bác sĩ sẽ thực hiện lấy ra 2  túi mỡ ở vùng má của bạn giúp cho mặt được thon lại. Tùy vào tình trạng mỗi người mà lượng mỡ được hút ra sẽ được Bác sĩ đo lường, tính toán hợp lý nhất.

Hút mỡ mặt webtretho đẹp không

Để hiểu hơn về phương pháp hút mỡ mặt bạn có thể gọi điện đến hotline hoặc trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể với Bác sĩ bạn nhé.

Thân mến!

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]