flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ mặt

Trên cơ thể mỗi người thường có chúa một lượng chất béo ổn định. Tuy nhiên, không phải lượng chất béo ấy lúc nào cũng được ổn định ở một mức bình thường mà đôi khi vượt quá mức quy định ở một số bộ phận làm mất cân đối trên cơ thể. Đặc biệt là vùng mặt, cằm, … làm mất đi khuôn mặt thanh thoát, thon gọn bình thường.

Để khắc phục tình trạng tích tụ mỡ mặt này có khá nhiều phương pháp, nhưng khuông phải phương pháp nào cũng mang lại kết quả làm hài lòng các khách hàng. Hiện nay, công nghệ hút mỡ mặt Laser Lipo được xem là sự lựa chọn của nhiều chuyên giao thẩm mỹ cũng như các khách hàng có nhu cầu giảm mỡ vùng mặt.

hút mỡ mặt

Hút mỡ mặt là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm hại nhất. Trên khuôn mặt những khu vực phổ biến dế bị tích tụ mỡ có thể kể đến như : vùng dưới cằm, vùng gò má, hàm và phía trước cổ. Với công nghệ hút mỡ mặt Hàn Quốc với các bước sóng siêu âm giúp nhanh chóng đánh tan mỡ thừa những vùng này một cách nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp thay đổi hình dáng và kích cỡ của khuôn mặt và cổ.

Công nghệ hút mỡ mặt Hàn Quốc được tối ưu hóa một cách an tòan bằng sử dụng thiết bị laser Lipo với các bước sóng siêu âm nhằm giảm mỡ thừa nhanh chóng, không phải lo lắng nhiều vì không phải làm phương pháp hút mỡ phẫu thuật. Công nghệ Laser Lipo với tác động của sóng Laser Lipo có thể lên tới 10 600nm sẽ giúp hóa lỏng mỡ thừa vùng cằm, mặt, phá vỡ các tế bào mỡ làm rạn nứt các mô liên kết tổ chức kết nối Collagel và giải phóng tối đa tế bào mỡ tích tụ dư thừa ở vùng da một cách triệt để nhất. Ngoài ra, thiết bị này còn được hỗ trợ sóng 980nm giúp sắp xếp lại các collagen sau khi thực hiện, nhằm làm cho da trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

hút mỡ mặt

Hút mỡ mặt, cằm được xem là phẫu thuật khá đơn giản so với các phẫu thuật hút mỡ ở những bộ phận khác. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn cũng như đặt được kết quả tốt nhất, kỹ thuật hút mỡ này phải được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, phải hiểu được bài bản cũng như thực hiện tốt nhất các quy trình công nghệ hút mỡ được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ luôn tìm tòi và không ngừng ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc cho khách hàng trong đó có công nghệ hút mỡ toàn thân Laser Lipo hiệu quả trong việc hút mỡ. Ứng dụng công nghệ hút mỡ Laser Lipo – công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất Hàn Quốc hiện nay vào thực hiện hút mỡ vùng mặt, cằm nhằm mang đến cho khách hàng Việt Nam kết quả giảm mỡ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả lâu dài.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]