flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ mí mắt: giải pháp linh hoạt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Bọng mỡ mí mắt khiến cho đôi mắt của bạn kém linh hoạt và thiếu sức sông. Vậy phải làm thế nào để lấy lại đôi mắt đẹp tự nhiên? Hút mỡ mí mắt – giải pháp linh hoạt cho đôi mắt đẹp tự nhiên đã và đang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn hiện nay.

Đôi mắt ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Chính vì vậy, tình trạng bọng mỡ ở mắt khiến các chị em phụ nữ phải lo lắng. Đôi mắt bị bọng mỡ khiến bạn trông thật già nưa, thiếu sức sống, thiếu biểu cảm dẫn đến ciệc truyền tải những thông điệp về tình cảm, cảm xúc không trọn vẹn. Nhiều chị em lựa chọn giải pháp hút mỡ mí mắt nhằm giúp thỏa mãn những nhau cầu trên, đem đến một đôi mắt trẻ trung, tự nhiên.

Hút mỡ mí mắt: giải pháp linh hoạt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Nguyên nhân dẫn đến bọng mỡ mắt

Đây là hiện tượng lớp mỡ quanh vùng mắt dồn tới vùng trũng dưới mắt hình thành nên túi phòng dưới quần mắt tạo thành bọng mỡ mắt. Môt trong số những nguyên nhân chính là :

Tuổi tác: Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, mí mắt được cấu tạo bởi da, cơ vòng mi và tổ chức mơ. Vùng da này bị yếu đi, tổ chức đệm dưới da mỏng, không chắc khỏe. Do tác động của thời gian và tuổi tác khiến cho quá trình tích lũy mỡ cũng dần hình thành những túi mỡ thừa (hay còn gọi là bọng mỡ mí mắt) làm bị sụp mí và ngày một trầm trọng hơn.

Hút mỡ mí mắt: giải pháp linh hoạt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

– Di truyền: Nếu trong gia đình bạn có người bị bọng mỡ mí mắt bẩm sinh, thì nguy cơ mắc phải của bạn cũng là điều hiển nhiên.

– Stress: Áp lực của công việc, từ gia đình, … trong một thời gian dàu cũng khiến cho lớp mỡ quanh vùng mắt bị tích tụ nhiều hơn, gây nên hiện tượng này.

– Sử dụng nhiều chất kích thích, xem ti vi, làm việc máy tính nhiều giờ… cũng được xem là nguyên nhân gây ta tình trạng này.

Hút mỡ mí mắt-giải cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Hút mỡ mí mắt hay còn gọi lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẩu đơn giản hiện nay rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Phương pháp này giúp đem lại một đôi mắt trẻ trung, linh hoạt cho các khách hàng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, vẫn có hiệu quả lâu dài. Bằng các thiết bị chuyên dụng, các Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện chích một đường rất nhỏ ở phần có mỡ thừa mí mắt, tách rộng và lấy túi mỡ thừa, loại bỏ hoàn toàn tình trạng bọng mỡ mí mắt, điều chỉnh lại mí mắt sao cho hài hòa và cân xứng với khuôn mặt hơn.

Hút mỡ mí mắt: giải pháp linh hoạt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Hút mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc hiện nay giúp lấy đi lớp mỡ thừa, làm căng da vùng mắt. Phương pháp này không cần cắt rạch, không xâm lấn và không để lại biến chứng, tồn thương cơ nâng mi và các giác mạc vùng mát. Ngoài ra, phương pháp này được thực hiện sau khi được gây tê tại chỗ, hoàn toàn không có cảm giác đau đớn khi thực hiện.

Hiện nay, kĩ thuật hút mỡ mí mắt được ứng dụng thành công tại tại Việt Nam, đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện mang lại hiệu quả hút mỡ mí mắt tốt nhất, giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, long lanh và không có bọng mỡ thừa, nhận được sự quan tâm tin tưởng của hàng nghìn phụ nữ trong và ngoài nước.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]