flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ nam giới được không

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, tôi tên Thế Hùng, tôi muốn được tư vấn về dịch vụ hút mỡ tại JW. Tôi có coi trên tivi giới thiệu công nghệ hút mỡ Hàn Quốc có thể lấy lại thân hình thon gọn, tuy nhiên tôi thấy người thực hiện hầu hết là nữ giới nên không biết phương pháp này có hút mỡ nam giới được không? Tôi thấy không hài lòng với thân hình hiện tại của mình và mong muốn tìm một phương pháp để có thể thon gọn lại, đặc biệt là vùng bụng. Chính vì thế tôi hy vọng thẩm mỹ có thể tư vấn giúp tôi. (Phạm Thế Hùng – Bình Tân)

Trả lời:

Xin chào bạn Thế Hùng,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng khi gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi hút mỡ nam giới được không, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Mong muốn sở hữu một thân hình thon gọn giờ đã không còn là nhu cầu của riêng phái nữ khi hầu hết yêu cầu công việc và cuộc sống hiện tại đều đòi hỏi yếu tố ngoại hình. Không giống như nữ giới mong muốn được eo thon, bụng phẳng thì nam giới đòi hỏi một thân hình săn chắc, vạn vỡ. Hiện nay, công nghệ hút mỡ Laser Lipo được đánh giá là phương pháp hút mỡ tối ưu nhận được nhiều sự tin cậy và lựa của các khách hàng. Đặc biệt, công nghệ này phù hợp cho mọi đối tượng, cả nam và nữ.

 

Hút mỡ Laser Lipo được chuyển giao và áp dụng hoàn toàn từ bệnh viện Jeong Won -Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn đảm bảo được độ an toàn, tính thẩm mỹ cao cho mọi đối tượng. Với bước sóng 10 600nm có thể đi sâu vào từng liên kết các tế bào mỡ, phá hủy và hóa lỏng chúng một cách dễ dàng để đưa ra ngoài nhờ một thiết bị hút mỡ nội soi chuyên dụng. Laser Lipo được đánh giá có bước sóng cao nhất từ trước đến nay so với các công nghệ hút mỡ cũ. Chính vì thế, cơ chế đánh nhanh, liên tục và đồng đều mọi vị trí giúp hạn chế hiện tượng mỡ vón cục và da cũng dễ dàng được săn chắc hơn với sự hỗ trợ của sóng 980nm. Ngoài ra, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, Laser Lipo còn được phối hợp đi sóng siêu âm cao tần giúp cho da được săn chắc, không bị chùng nhão hay chảy xệ. Đây cũng là ưu điểm giúp cho hút mỡ nam giới một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi  địa chỉ 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được tư vấn trực tiếp với Bác sĩ bạn nhé.

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]