flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ như thế nào

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, cơ thể tôi hơi thừa cân một chút và tôi muốn cải thiện lại cho thon gọn để dễ mặc đồ hơn. Tôi có nghe nói nhiều về phương pháp hút mỡ Laser Lipo rất an toàn và hiệu quả. Cho tôi hỏi với thiết bị Laser Lipo hút mỡ như thế nào mà thực hiện trong thời gian bao lâu vậy? (Bùi Tố Trinh -Gò Vấp)

Trả lời:

Bạn Tố Trinh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi các thắc mắc của mình đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi Laser Lipo hút mỡ như thế nào và trong thời gian bao lâu của bạn, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ là một phương pháp giúp cải thiện lại cân nặng, vóc dáng bằng nhiều thiết bị y tế hiện đại, loại bỏ các chất béo dư thừa trong cơ thể, cải thiện lại đường nét, vóc dáng cho thon gọn, cân đối hơn. Hiện nay, hút mỡ Laser Lipo được đánh gía là giải pháp tối ưu nhất trong các công nghệ hút mỡ.

hút mỡHút mỡ như thế nào  vaser

Khi hút mỡ bằng thiết bị Laser Lipo, bước sóng 10 600nm sẽ được khởi động, thực hiện những thao tác đánh nhanh, đánh đều giúp hóa lỏng mỡ thừa một cách dễ dàng, bước sóng này được đánh giá là cao nhất trong các thiết bị hút mỡ từ trước đến nay. Lượng mỡ được hóa lỏng sẽ đồng thời được hút ra ngoài nhờ một thiết bị hút mỡ nội soi chuyên dụng, song song đó, bước sóng 980nm lại giúp cho vùng da điều trị được săn chắc lại. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, hút mỡ Laser Lipo còn có sự kết hợp  đi sóng siêu âm RF cho da được mịn màng hơn, không có hiện tượng chùng nhão, chảy xệ sau này.

dv-hut-mo-toan-than

Tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng nếu không được thực hiện ở những trung tâm uy tín, dưới sự kiểm soát của các Bác sĩ lành nghề, sử dụng những phương tiện hỗ trợ đảm bảo an toàn, sẽ không đem lại hiệu quả mà còn có thể ảnh hưởng xấu cho sức khoẻ của khách hàng. Chính vì thế, lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín nên là tiêu chí đánh gía hàng đầu hiện nay. Bằng việc ứng dụng công nghệ Laser Lipo vào hút mỡ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đánh giá là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, JW còn là chi nhánh nhận được sự chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Thực hiện hút mỡ Laser Lipo chỉ mất khoảng 60 phút, vì là phẫu thuật hạn chế những tổn thương cũng như xâm lấn nên bạn có thể ra về ngay sau đó mà không phải nghỉ dưỡng lâu. JW luôn tự hào đem đến cho các khách hàng Việt Nam một vẻ đẹp hòan hảo theo tiêu chuẩn công nghệ từ Hàn Quốc.

Để hiểu rõ hơn dịch vụ hút mỡ như thế nào bạn có thể liên hệ với  thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1 để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]