flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ ở bệnh viện 108

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em được biết thẩm mỹ mình có áp dụng công nghệ hút mỡ từ Hàn Quốc, em có đọc nhiều thông tin hút mỡ ở bệnh viện 108, webtretho, … để tìm hiểu thử nhưng vấn chưa được cụ thể lắm. Cho em hỏi với phương pháp hút mỡ công nghệ từ Hàn Quốc này cần một chế độ chăm sóc như thế nào sau khi thực hiện xong để đạt được kết quả tốt nhất. (Lê Thị Hồng Nhị – Bình Phước)

Trả lời:

Xin chào bạn Hồng Nhị,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về dịch vụ hút mỡ đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Như bạn đã biết, những trang chia sẻ như  hút mỡ ở bệnh viện 108 hay webtretho chủ yếu là những trang thông tin sau khi thực hiện xong được các khách hàng chia sẽ, còn bạn muốn được cụ thể hơn về các dịch vụ hút mỡ, bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ để được nghe tư vấn từ Bác sĩ vừa đầy đủ các thông tin cần thiết cho bạn.

Hút mỡ ở bệnh viện 108

Qua đây, chuyên mục tư vấn sẽ giúp bạn cung cấp thêm một số thông tin về phương pháp hút mỡ công nghệ Hàn Quốc. Hàn Quốc là một trong số những quốc gia đi đầu trong ngành thẩm mỹ trên Thế Giới, các công nghệ thẩm mỹ ở đây luôn nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ. Và dịch vụ hút mỡ cũng không là ngoại lệ.

Công nghệ hút mỡ Hàn Quốc là phương pháp sử dụng thiết bị Laser Lipo để hút mỡ ( hay còn gọi là hút mỡ Laser Lipo). Với các  bước sóng siêu âm lên tới 10 600nm giúp đánh tan các mô mỡ một cách hiệu quả, sau đó được sử dụng thiết bị nội soi hút ra ngoài. Ngoài ra, ưu điểm của phương pháp này còn được thể hiện thêm ở bước sóng 980nm giúp tái tạo lại các collagen nuôi dưỡng làn da của bạn được mịn màn hơn sau khi thực hiên.

Hút mỡ ở bệnh viện 108

Tuy là phương pháp an toàn, không phải phẫu thuật nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên có một số độ chăm sóc sau khi thực hiện một cách hiệu quả nhất. Sau đây là một số lưu ý bạn nên biết:

– Chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi, ăn uống điều độ

– Mặc quần gen chuyên dụng để cố định vùng bụng giúp cho định hình tốt hơn và nhanh hồi phục

– Tránh vận động mạnh sau 2 tuần đầu

– Uống thuốc và tái khám đúng lịch

– Cắt chỉ sau 7 ngày

– Không nên ăn các thực thẩm dễ tạo sẹo lồi như thịt bò, hải sản, rau muống, xôi, bắp, gà…

Hút mỡ ở bệnh viện 108

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ hút mỡ công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở để được Bác sĩ tư vấn bạn nhé.

Thân mến!

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]