flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ ở bệnh viện Chợ Rẫy

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ viện, tôi đang muốn thực hiện bút mỡ bụng mà không biết chi phí cho một ca hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là bao nhiêu. Do công việc làm phải ngồi nhiều khiến cho người tôi dễ bị tích tụ mỡ, đặc biệt là vùng bụng, eo. Điều này khiến tôi không được thoải mái khi muốn diện những bộ trang phục ôm sát người. Mới  đây, có một chị trong công ty vừa mới thực hiện hút mỡ ở bệnh viện Chợ Rẫy, điều này cũng chính là động lực cho tôi quyết định sẽ thực hiện hút mỡ bụng. ( Nguyễn Thị Hồng Gấm – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Hồng Gấm thân mến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm on bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện của chúng tôi. Với thắc mắc về chi phí thực hiên một ca thẩm mỹ hút mỡ bụng tại JW là bao nhiêu tiền, chúng tôi  xin được giải đáp như sau:

Sử dụng thiết bị hút mỡ được xem là giải pháp nhanh nhất giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn mà hàng loạt các phương pháp ăn kiêng hay giảm cân truyền thống không làm được. Với công nghệ hút mỡ bụng từ Hàn Quốc được thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chuyển giao hoàn tòan từ bệnh viện JW – top 5 bệnh viện hàng đầu về thẩm mỹ tại Hàn.

hút mỡ ở bệnh viện chợ rẫy

Với  các bước sóng siêu âm được sử dụng từ thiết bị Laser Lipo lên tới 10 600nm giúp hóa lỏng những mô mỡ một cách nhanh nhất và an toàn nhất.  Sau đó, lượng mỡ thừa được hóa lỏng này sẽ được đưa ra ngoài bằng một thiết bị nội soi chuyên dụng trong ngành thẩm mỹ hút mỡ. Ngoài ra, ưu điểm của công nghệ hút mỡ Laser Lipo còn được đề cao bởi sự sắp xếp các collagen sau khi hút mỡ, làm cho da trở nên săn chắc và min màng hơn bằng sóng 980nm.

Với mong muốn cập nhật những công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc cũng như cải thiện được những khuyết điểm của người Việt  Nam, JW luôn đi đầu trong việc chuyển giao các trang thiết bị và công nghệ hàng đầu từ Hàn. Sự đầu tư các móc móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến  cũng như nâng cao tay nghề của đội ngũ Bác sĩ, đó là được tu nghiệp tại Hàn Quốc giúp đem lại kết quả tối ưu nhất cho các khách hàng khi thực hiện tại đây.

hút mỡ ở bệnh viện chợ rẫy

Tại thẩm mỹ viên JW Hàn Quốc chi phí cho mỗi ca phẫu thuật hút mỡ bụng từ khoảng từ 25 đến 60 triệu. Tùy vào yêu cầu của khách hàng cũng như sau khi thăm khám, Bác sĩ sẽ tư vấn những dịch vụ hút mỡ bụng an toàn cho bạn chọn lựa.  Đó là :

– Hút mỡ bụng từng vùng : 25-30 triệu

– Hút mỡ bụng không tạo hình rốn: 40-50 triệu

– Hút mỡ bụng có tạo hình rốn; 50-60 triệu

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi điện đến hotline để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Thân mến!

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]