flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ ở Đà Nẵng

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, em nghe rất nhiều bạn bè giới thiệu về dịch vụ hút mỡ laser lipo tại thẩm mỹ mình. Em cũng đang có nhu cầu hút mỡ, đặc biệt là hút mỡ vùng bụng để thon gọn lại. Vì tính chất công việc ngồi nhiều nên vùng bụng của em tích tụ khá là nhiều mỡ mà không có cách nào cải thiện được. Cho em hỏi thẩm mỹ viện mình có cơ sở hút mỡ ở Đà Nẵng không ? ( Ánh Tuyết -Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Ánh Tuyết thân mến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn hộp thư tư vấn xin được giúp bạn cung cấp thêm một số thông tin cần thiết như sau:

Đối với những người làm việc hầu hết phải ngồi và ít di chuyển thì rất dễ dàng bị tích tụ mỡ thừa. Trước kia, trước khi ngành công nghệ hút mỡ phát triển thì nhiều người vẫn còn kiên trì với một chế độ ăn kiêng cũng như tập thể dục thường xuyên, tuy nhiên những phương pháp này thường đem lại hiệu quả rất ít lại tốn khá nhiều thời gian. Đôi khi, chính sự nhin ăn để giảm mỡ cũng ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của bạn.

Hút mỡ ở Đà Nẵng

Công nghệ hút mỡ Hàn Quốc thời gian gần đây nhận được khá nhiều sự quan tâm và tin tưởng của các khách hàng. Với sự đầu tư thiết bị hút mỡ tiên tiến và an toàn hàng đầu Hàn Quốc Laser Lipo với các bước sóng siêu âm giúp đánh tan mỡ một cách hiệu quả. Thiết bị này có bước sóng đạt tới 10 600nm, được đánh giá là mạnh nhất từ trước đến nay, có thể hóa lỏng những mô mỡ rắn chắc nhất và ngắn không cho mỡ bị tích tụ trở lại. Những lượng mỡ dư thừa sau khi được hóa lỏng sẽ nhờ đến một thiết bị nội soi chuyên dụng trong công nghệ hút mỡ hút ra ngòai một cách nhẹ nhàng và an toàn nhất.

Hút mỡ ở Đà Nẵng

Ngoài ra, thiết bị này có sỡ hữu một loại sóng đó là 980nm giúp sắp xếp lại các collagen làm cho da được mịn màn và săn chắc sau khi thực hiện.

Hút mỡ ở Đà Nẵng

Hiện nay, thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc vẫn chưa có nhu cầu mở thêm cơ  sở hút mỡ ở Đà Nẵng. Để đảm bảo được chăm sóc và thực hiện bởi các Bác sĩ chuyên nghiệp trong và ngoài nước, tốt nhất bạn nên trực tiếp đến cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh để được chăm sóc tận tình nhất bạn nhé.

Mọi chi tiết bạn có thể gọi điện đến hotline sau : 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Chúc bạn sớm cải thiện được một vóc dáng thon gọn bạn nhé!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]