flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ siêu âm

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, tôi muốn lựa chọn một phương pháp hút mỡ an toàn. Được một người bạn giới thiệu nên hút mỡ siêu âm. Cho tôi hỏi hút mỡ siêu âm là sao vậy ? Thẩm mỹ có thể cung cấp cho tôi một số thông tin về phương pháp này được không? (Bích Trâm – Bến Tre)

Trả lời:

Bạn Bích Trâm thân mến,

Thẩm mỹ viện  JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của thẩm mỹ chúng tôi. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Việc lựa chon  một phương pháp hút mỡ  an toàn là một trong những tiêu chí hàng đầu của khách hàng đề ra. Các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quôc được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Trong đó, có thể kể đến phương pháp hút mỡ siêu âm.  Phương pháp này giups nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn bằng những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Hút mỡ siêu âm

Hút mỡ siêu âm là  kỹ thuật hút mỡ mới nhất hiện nay. Với việc sử dụng năng lượng sóng siêu âm để giúp làm tan các mô mỡ, sau đó dùng máy hút mỡ để hút mỡ lỏng ra ngoài.  Đây được coi là kỹ thuật tiến bộ và an toàn nhất hiện nay. Hút mỡ siêu âm nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua cũng bởi đạt được những ưu điểm sau:

– Mỡ được hóa lỏng bằng sóng siêu âm, thay vì sử dụng sức cơ học như các phương pháp hút mỡ thường.

– Bởi là dạng sóng siêu âm nên các tế bào mỡ sẽ bị phá vỡ và hóa lỏng rồi hút ra ngoài. Phương pháp này không tác động nhiều đến các mạch máu, thần kinh và  các mô xung quanh, giúp hạn chế tổn thương. Sóng siêu âm còn có thể hút được những mô mỡ khó ở những vùng như ngực, bụng, lưng một cách hiệu qủa và an toàn.

– Đây là phương pháp ít gây biến chứng khi thực hiện, bởi sóng siêu âm chỉ tác động bên ngoài không ảnh hưởng nhiều đến các cơ quan và bị tổn thương. Sau khi thực hiện da sẽ mịn màng, không bị gợn sóng như các phương pháp cũ. Giúp da trở nên săn chắc và thực hiện ít đau. Hút mỡ siêu âm đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Đặc biệt, bạn sẽ không phải nghỉ dưỡng lâu và có thể trở lại mọi hoạt động bình thường.

Hút mỡ siêu âm

Có thể đánh gía hút mỡ siêu âm là một kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng cần thực hiện ở những địa chỉ uy tín và chất lượng, đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như có độ đánh giá chính xác nhất từ Bác sĩ.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc được xem là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng, có thể thưc hiện hút mỡ siêu âm tại Việt Nam. Với đội ngũ Bác sĩ và nhân viên đạt

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là hệ thống thẩm mỹ được đánh giá cao về mọi mặt và được nhiều người tin dùng. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ chúng tôi, vui lòng gọi qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]