flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ tại bệnh viện 108

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, bạn em mới hút mỡ tại bệnh viện 108 và thân hình cũng khá thon gọn. Em cũng muốn tìm một phương pháp hút mỡ an toàn, hiệu quả và không sợ bị tích tụ mỡ trở lại. Được nhiều người giới thiệu phương pháp hút mỡ Laser Lipo rất hiệu quả. Cho  em hỏi phương pháp này hút được bao nhiêu lượng mỡ thừa vậy ạ. Và có bị tích tụ mỡ trở lại không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. ( Vòng Minh Kín – Đồng Nai)

 Trả lời:

Xin chào bạn Vòng Minh Kín,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc về dịch vụ hút mỡ Laser Lipo của bạn, hộp thư tư vấn thẩm mỹ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ tại bệnh viện 108

Sỡ hữu một thân hình thon gọn, săn chắc khiến cho các chị em phụ nữ cảm thấy tự tin khi diện những bộ cánh ôm gọn. Tuy nhiên, con người ngày càng bận rộn, cuộc sống ngày càng phát triển, công việc dần trở nên ít vận động hơn, việc tích tụ mỡ thừa cũng diễn ra một cách dễ dàng. Nhiều người nghĩ rằng việc tập luyện thể dục hay ăn kiêng là cách tốt nhất để giúp hạn chế mỡ thừa. Tuy nhiên, những phương pháp đơn giản này cần có một thời gian khá dài nhưng kết quả còn nhiều hạn chế.

Hút mỡ tại bệnh viện 108

Hút mỡ thẩm mỹ được xem là phương pháp nhanh nhất để giúp lấy lại vóc dáng thon gọn. Ngày nay, công nghệ hút mỡ ngày một đa dạng, mới nhất và tiên tiến nhất hiện giờ có thể kể đến công nghệ hút mỡ Laser Lipo. Phương pháp này sử dụng các thiết bị sóng siêu âm Laser Lipo lên tới 10 600nm  giúp hóa lỏng các mô mỡ. Sau đó được hút ra bằng một thiết bị nội soi chuyên dụng. Phương pháp hút mỡ Laser Lipo này khá nhiều ưu điểm về độ an toàn, không cần phẫu thuật, đặc biệt lượng mỡ hút rra có thể lên tới mức tối đa là 98% chỉ sau một lần hút mỡ. Ngoài ra, thiết bị Laser Lipo này còn có các sóng 908nm giúp  kích thích và tái tạo collagen nuôi dưỡng da, làm săn chắc da ở vùng điều trị. Phương pháp này chỉ cần thực hiện một lần duy nhất và khắc phục triệt để không lo tích tụ trở lại.

Hút mỡ tại bệnh viện 108

Hút mỡ tại bệnh viện 108Hình ảnh hút mỡ trước và sau khi thực hiện tại JW

Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp này, hay muốn được tư vấn trực tiếp với Bác sĩ bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi để được thăm khám, hoặc gọi điện đến hotline để đặt lịch hẹn với Bác sĩ bạn nhé !

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp !


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]