flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

” Hút mỡ tại nhà” chỉ trong 3 ngày

Việc thiết lập một thực đơn giảm cân từ những thực phẩm giảm cân phù hợp với kế hoạch giảm cân của bạn là yếu tố rất quan trọng quyết định đến hiệu quả “hút mỡ tại nhà” của bạn.

Đã có nhiều người quan niệm sai lầm rằng nhịn ăn càng nhiều thứ thì càng giảm cân nhanh, nhưng có đã nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng nhịn ăn để giảm cân là quan niệm phản khoa học, không có hiệu quả giảm cân lâu dài và quan trọng hơn là nó có hại cho sức khoẻ, ảnh hưởng lớn tới chế độ sinh hoạt hàng ngày.

" Hút mỡ tại nhà" chỉ trong 3 ngày

Do đó, để có thể ” hút mỡ tại nhà”  nhanh và hiệu quả, các bạn cần tham khảo để thiết lập một thực đơn giảm cân lành mạnh phù hợp với cơ địa mỗi người. Đó sẽ là cách giảm cân nhanh chóng và giúp bạn sở hữu được thân hình thon gọn như mong muốn một cách hiệu quả an toàn.

Dưới đây, chuyên mục làm đẹp sẽ chia sẻ với các bạn một thực đơn giảm cân thanh đạm trong 3 ngày, đây là thực đơn giảm cân được áp dụng với các món ăn chính là các món ăn từ rau củ quả giúp bạn thanh lọc cơ thể, và giảm cân nhanh chóng, hiệu quả. Rất nhiều người đã áp dụng thực đơn này và đã có những biến chuyển rất tích cực trong việc giảm cân, các bạn cùng tham khảo thực đơn giảm cân dưới đây nhé.

THỰC ĐƠN GIẢM CÂN NGÀY THỨ NHẤT

Bữa sáng: Một trái chuối, một ly nước ép hoa quả.

Bữa trưa: Một dĩa salad rau cần, 1 trái táo, một cốc nước lọc.

Bữa tối: Một dĩa salad hoa quả, một cốc nước ép rau xanh (có thể là nước ép rau cần hoặc nước ép rau bina, rau cải xanh… bạn có thể tùy chọn, thích loại nào thì dùng loại đó.

" Hút mỡ tại nhà" chỉ trong 3 ngày

THỰC ĐƠN GIẢM CÂN NGÀY THỨ  HAI

Bữa sáng: một đĩa hoa quả và một ít rau trộn, một cốc nước lọc.

Bữa trưa: một dĩa salad rau tươi trộn, một cốc nước lọc.

Bữa tối: các loại rau tươi tuỳ ý, hai trái táo.

THỰC ĐƠN GIẢM CÂN NGÀY THỨ  BA

Bữa sáng: một dĩa salad hoa quả, một ly nước ép bưởi hoặc một ly nước chanh pha với mật ong và bột quế.

Bữa trưa: một đĩa sa lát rau tươi, một trái táo. một cốc nước ép ổi, 1 ly nước lọc.

Bữa tối: một tô canh rau bina hoặc canh rau xanh bất kì mà bạn thích.

Lưu Ý: Khi thực hiện thực đơn giảm cân trong vòng 3 ngày, bạn chỉ nên ăn rau tươi, rau luộc hoặc hoa quả. Trong vòng một tháng bạn chỉ có thể tiến hành cách giảm cân này một lần.

" Hút mỡ tại nhà" chỉ trong 3 ngày

Chú ý là bạn hãy đảm bảo cơ thể mình có sức khỏe bình thường, không sợ gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong suốt quá trình thực hiện thực đơn giảm cân thanh đạm trong 3 ngày này.

Bạn biết đấy, việc thực hiện những bữa ăn kiểu như trên không phải bất cứ ai cũng thực hiện được bởi việc ăn kiêng sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu hoặc vì những lý do khách quan mà bạn khó có thể thực hiện đúng như những chỉ dẫn trên, chính vì thế, nhằm đáp ứng được trọn vẹn cho bạn, bạn chẳng phải ăn kiêng nghiêm ngặt hay cũng không phải lo luyện tập thể thao quá nhiều, hãy quan tâm tới 1 phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi việc sử   dụng thiết bị Laser Lipo tạo các sóng siêu âm cực mạnh giúp đánh tan những mô mỡ rắn chắc nhất, lấy lại vóc dáng thon gọn chỉ sau một lần thực hiện hút mỡ.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]