flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ tay bao nhiêu tiền

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tay em khá to và nhiều mỡ. Điều này khiến em ngại và không được thoải mái khi mặc đồ. Em muốn hút mỡ tay nhưng lại không rõ chi chí thực hiện tại thẩm mỹ JW như thế nào. Cho em hỏi hút mỡ tay bao nhiêu tiền vậy? Mong nhận được giải đáp sớm từ thẩm mỹ. Em cảm ơn.  ( Lê Thị Cẩm Hường)

Trả lời:

Bạn Cẩm Hường thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc “hút mỡ tay bao nhiêu tiền” về hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Khó có người phụ nữ nào lại có thể chấp nhận một vóc dáng với 2 bắp tay to và thô vì ngấn mỡ. Sở hữu những cánh tay như thế vừa cảm thấy tự ti, vừa không được thoải mái khi diện những bộ cánh yêu thích. Hút mỡ tay được xem là một trong những giải pháp nhanh chóng giúp làm gọn và đánh tan lượng mỡ thừa ở vùng tay của bạn.

Hút mỡ tay bao nhiêu tiền

Với công nghệ hút mỡ Laser Lipo được được ưa chuộng từ nhiều nước, đặc biệt là Hàn Quốc. Công nghệ này đã được chuyển giao hoàn toàn bởi Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW giúp cải thiện vóc dáng và hạn chế mỡ thừa tay cho nhiều chị em phụ nữ mà không phải lo ngại phẫu thuật đau.

Hút mỡ tay bao nhiêu tiền

Hút mỡ tay laser Lipo là một kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Với những bước sóng  có thể giúp đánh đều, đánh tan lượng mỡ thừa một cách tối đa, giúp hóa lỏng lượng mỡ, sau đó sử dụng các thiết bị nội soi hút lượng mỡ lỏng ra ngoài. Phương pháp được đánh giá là một trong những công nghệ hút mỡ nhanh và hiệu quả, đem lại vòng eo thon gọn, quyến rũ.

Bước sóng trong Laser Lipo có thể đạt tới 10 600nm làm hóa lỏng mỡ thừa và hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để. Ngoài ra, công nghệ này còn có sóng 980nm giúp kích thích và tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị.

Hút mỡ tay bao nhiêu tiền

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc với công nghệ hút mỡ cánh tay chuyển giao 100% từ JW Hàn, Bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ đẹp và cam kết an toàn. Với chi phí trọn gói 15-20 triệu.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến những dịch vụ làm đẹp của chúng tôi, bạn có thể gọi điện đến hotline hoặc trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ để được cụ thể hơn bạn nhé.

Thân mến !


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]