flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ thẩm mỹ bằng sóng siêu âm là sao ?

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, mấy nay em có hay nghe bạn bè giới thiệu nhau dịch vụ hút mỡ thẩm mỹ bằng sóng siêu âm. Em cứ thắc mắc không biết hút mỡ thẩm mỹ bằng sóng siêu âm là sao? Em đang tìm hiểu và lựa chọn cho mình một phương pháp hút mỡ an toàn. Người của em khá mập và em rất sợ phẫu thuật. Thẩm mỹ có thể tư vấn giúp em không? Em cảm ơn nhiều. ( Nguyễn Thị Hồng Quyên – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Hồng Quyên thân mến,

Chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc về dịch vụ hút mỡ thẩm mỹ sóng siêu âm của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ thẩm mỹ bằng sóng siêu âm là sao ?

Hút mỡ thẩm mỹ bằng sóng siêu âm là một kỹ thuật mới hiện nay tại Hàn Quốc. Phương pháp này mới được thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện JW -top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Với việc sử dụng năng lượng sóng siêu âm để giúp làm tan các mô mỡ, có thể rắn chắc nhất. Sau đó sẽ được Bác sĩ dùng thiết bị nội soi và hút ra ngoài. Phương pháp này nhận được rất nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các khách hàng trong thời gian qua. Bởi là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật và đem lại hiệu quả cao, độ an toàn.

Hút mỡ thẩm mỹ bằng sóng siêu âm là sao ?

Khi thực hiện bằng phương pháp này, mỡ sẽ được hóa lỏng bằng các sóng siêu âm thay vì là sử dụng sức cơ học như các phương pháp hút mỡ thẩm mỹ thường. Chính nhờ sủ dụng sóng siêu âm nên các tế bào mỡ sẽ bị phá vỡ hòan toàn và hóa lỏng để dễ dàng hút ra ngoài. Không tác động đến mạch máu, thần kinh và những mô xung quanh, hạn chế tổn thương đến mức thấp nhất.

Phương pháp này ít gây biến chứng sau khi thực hiện. Sóng siêu âm chỉ tác động bên ngoài và không ảnh hưởng  đến các cơ quan và bị tổn thương. Sau khi thực hiện hút mỡ bằng sóng siêu âm, da bạn sẽ trở nên mịn màng, không bị gợn sóng như các phương pháp cũ. Giúp da trở nên săn chắc và thực hiện ít đau. Hút mỡ siêu âm đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Đặc biệt, bạn sẽ không phải nghỉ dưỡng lâu và có thể trở lại mọi hoạt động bình thường.

Hút mỡ thẩm mỹ bằng sóng siêu âm là sao ?

Nếu như bạn đang lực chọn một phương pháp hút mỡ thẩm mỹ an toàn thì sóng siêu âm Laser Lipo sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này hay muốn được trải nghiệm các thiết bị và được tư vấn cụ thể với Bác sĩ, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi, bạn nhé!

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]