flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ thừa có tốt không

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, em khá là mập, vùng bụng, eo và mông tích tụ khá nhiều mỡ thừa. Em đã cố gắng hạn chế ăn và tập thể dục thường xuyên nhưng không đem lại hiệu quả. Cho em hỏi phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ thừa có tốt không ? Em thấy nhiều người kêu hút mỡ không tốt, ảnh hưởng nhiền đến sức khỏe. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em tên Hải Yến ở Tây Ninh. ( Nguyễn Thị Hải Yến – 22 tuổi – Tây Ninh)

Trả lời:

Xin chào bạn Hải Yến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc về vấn đề hút mỡ thừa có tốt không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Tại chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ chúng tôi  vẫn thường xuyên nhận được các câu hỏi tương tự  bạn gửi như hút mỡ  thừa như thế nào, hút mỡ thừa tốt không. Trước hết, ta nên hiểu việc tích tụ mỡ thừa không chỉ khiến cho bạn bị mất tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người xung quanh, mà còn là một trong số những nguyên nhân chính khiến cho sức khỏe của bạn ngày càng tệ hại hơn. Tuy nhiên, nhiều người lại không nhận ra được những mối nguy hiểm đang tiềm ẩn đó. Có thể kể đến một số nguy hiểm nếu bạn không sớm hút mỡ thừa như sau:

Hút mỡ thừa có tốt không

– Tăng lượng đường trong máu.

– Dễ mắc bệnh ung thư đại tràng.

– Suy giảm nhận thức

– Dễ bị tổn thương não.

– Thừa mỡ bụng ảnh hưởng đến xương

–  Ảnh hưởng đến phổi

Vì thế, có nhiều người ra sức tập luyện sức khỏe nhằm giúp giảm thiểu mỡ thừa. Thể dục và ăn kiêng được xem là những giải pháp đơn giản nhất được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đủ kiên nhẫn cũng như có một phương pháp tập luyện đúng đắn đem lại hiệu quả cho mình. Sau một quá trình dài không có tiến triển thì hầu hết mọi người đều bỏ cuộc.

Hút mỡ thừa có tốt không

Hút mỡ thừa được xem là giải pháp tối ưu hiện nay giúp nhanh chóng cải thiện vóc dáng, đánh tan mỡ thừa trên cơ thể bạn. Với sự đầu tư các trang thiết bị cũng như công nghệ hút mỡ thừa từ Hàn Quốc, hút mỡ thừa Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao hiện nay. Không đau, không cần trải qua phẫu thuật nhưng vẫn đem lại hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện hút mỡ duy nhất. Có thể đạt đến 98% lượng mỡ hút ra lần đầu tiên và hạn chế tối đa bị tích tụ mỡ trở lại.

Hút mỡ thừa có tốt không

Nếu bạn vẫn cảm thấy chưa được an tâm, hay muốn được hiểu rõ và cụ thể hơn. Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc để được được tư vấn từ Bác sĩ bạn nhé.

Thân mến !

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]