flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ toàn thân công nghệ Hàn Quốc là gì

“Nhất dáng nhì da” là một trong những quan niệm của cái đẹp của người xưa, Và nó vẫn mãi được truyền về người đời sau. Một thân hình thon thả, một làn da trắng hồng rạng rỡ vẫn mãi là những tiêu chí hàng đầu để đánh giá vẻ đẹp của con người Việt Nam. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng vội vã khi nền kinh tế bắt đầu phát triển nhanh chóng, con người có xu hướng dựa vào các máy móc thiết bị khiến cho nhu cầu vận động ngày càng ít đi. Việc cơ thể trở nên thừa cân khiến cho người người lo lắng. Làm sao để có một thân hình thon gọn mà không cần phải mất nhiều thời gian luyện tập thể dục?

Thấu hiểu được những nỗi lo ấy, hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ ra đời giúp giải tỏa những nỗi lo cho các khách hàng. Hàn Quốc là một trong những đất nước đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Khi nhắc đến đây không ai lại không nhắc đến công nghệ hút mỡ toàn thân Laser Lipo, tạo dáng thon gọn của các ngôi sao Hàn Quốc mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

hút mỡ toàn thân

Vậy, hút mõ toàn thân Laser Lipo là gì?

Hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo có thể hóa lỏng và hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để. với bước sóng 10 600nm sẽ làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ chuyển hóa thành dạng lỏng và đào thải chúng ra khỏi cơ thể.

Phương pháp hút mỡ toàn th nội soi bằng Laser Lipo chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam bởi Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Đây là một kỹ thuật đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc vì không những giúp hút mỡ toàn thân hiệu quả mà còn là biện pháp phòng tránh biến chứng lồi lõm, lỏng lẽo da tốt nhất.

hút mỡ toàn thân

Hút mỡ toàn thân Laser Lipo thực hiện như thế nào?

Để thực hiện được một ca thẩm mỹ hút mỡ toàn thân, các khách hàng nên có một sự lựa chọn đúng đắn với một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, Bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo kết quả sau khi thực hiện cũng như độ thẩm mỹ sẽ đạt được. Với một quy trình hút mỡ toàn thân Laser Lipo, sẽ được các Bác sĩ tại JW thực hiện như sau:

Đầu tiên, thực hiện thăm khám và tư vấn cho khách hàng, tiến hành đo các lượng mỡ thừa của từng vùng, tính toán để đưa lượng mỡ thừa ra một cách hợp lý và an toàn nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe nếu điều kiện sửa khỏe tốt thì mới tiến hành hút mỡ.

Bước 3:Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ sẽ thực hiện hút mỡ toàn thân bằng máy Laser Lipo

Bước 4:Kết thúc quá trình phẫu thuật bằng việc băng ép vùng hút mỡ giúp định hình và nhanh hồi phục hơn.

Cuối cùng: Tái khám

hút mỡ toàn thân

Với công nghệ hút mỡ toàn thân bằng thiết bị nội soi Laser Lipo mỡ sẽ được hóa lỏng hoàn toàn nhờ nhiệt năng và cơ năng của thiết bị, loại bỏ được những khối mỡ rắn chắc nhất, hạn chế khả năng tái tạo mỡ sau khi phẫu thuật và thời gian nghỉ dưỡng ít.

Để hiểu hơn về phương pháp này, các khách hàng có thể gửi thắc mắc của mình đến hợp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, hoặc gọi điện đến hotline 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để nhận được tư vấn từu Bác sĩ nhé.

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]