flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu?

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi đã qua 2 lần sinh nở, lần sinh cuối tôi tăng tới tận 20 kí. Sau khi sinh vì cho con bú nên số kí mãi vẫn chẳng có dấu hiệu giảm sút. Khi cho con cai sữa, tôi có thực hiện chế độ ăn uống khoa học hơn và tập thể dục đều đặn nhưng những khối mỡ trên cơ thể vẫn giữ mức kỉ lục. Tôi muốn đi hút mỡ toàn thân để có thân hình thon gọn hơn như thời con gái. Cho tôi hỏi hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu? (Minh Hà – Bắc Ninh)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu?” đến cho chuyên mục. Sau đây Thẩm mỹ viện JW sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.

Bạn Minh Hà thân mến!

 

 hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu

Ảnh minh họa 

Với cuộc sống bận rộn như ngày nay thì để có được thân hình thon gọn, săn chắc nhiều bạn phải thực hiện nhiều quy tắc vô cùng khắt khe với bản thân mình. Hay ít nhất bạn phải ép mình vào trong khuôn khổ luyện tập vất vả và chiếm rất nhiều thời gian. Hoặc thực hiện một chế độ ăn kiêng kham khổ.

Những phương pháp giảm mỡ này thường không mang lại hiệu quả nhanh mà bạn phải cần rất nhiều thời gian và tiền bạc thì mới mong muốn giảm được vài kí. Sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay là sử dụng hút mỡ toàn thân bằng công nghệ nội soi Laser Lipo để đem lại cho bạn kết quả triệt để nhất.

Theo các chuyên gia thì công nghệ hút mỡ toàn thân này có thể giảm được 98% lượng mỡ thừa trên những vùng không mong muốn trên cơ thể chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất.

 

hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu

 

Hút mỡ toàn thân được thực hiện theo một quy trình chuẩn như sau:

Bạn sẽ được xếp lịch tư vấn và thăm khám với Bác sĩ trực tiếp thực hiện cho bạn. Khâu thăm khám này cực kì quan trọng bởi Bác sĩ sẽ thông qua đây để xác định chính xác lượng mỡ cần hút ở đâu? Hút bao nhiêu là đủ?

Trước khi hút mỡ toàn thân bạn cần trải qua quá trình xét nghiệm sức khỏe tổng quát để chắc chắn bạn đu sức khỏe để tham gia vào quá trình phẫu thuật.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, Bác sĩ sẽ dùng bút y tế chuyên dụng đánh dấu những vùng cần hút mỡ. Sau đó gây mê và tiến hành.

Laser Lipo cung cấp 2 chế độ tiêu trừ mỡ thừa là nhiệt năng và cơ năng. Nhiệt năng với bước sóng dài nhất từ trước tới nay 10 600nm phá hủy màng tế bào mỡ, hóa lỏng ngay cả những vùng mỡ rắn lâu ngày nằm sâu trong ngóc ngách cơ thể đồng thời xếp lại hệ thống collagen, elastin nhằm làm da săn chắc và mịn màng hơn.

 

hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu

 

Cơ năng tạo ra một lực từ trường mạnh mẽ, hút mỡ lỏng ra ngoài thông qua ống hút chuyên dụng và loại bỏ hoàn toàn mỡ khu trú trên nhiều vùng khác nhau như bụng, đùi, bắp tay…

Hút mỡ toàn thân giá báo nhiêu?

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, Bác sĩ sẽ đưa ra mức giá tốt nhất dành cho bạn. Cụ thể giá hút mỡ bụng 25-60 triệu, hút mỡ đùi 20-30 triệu, hút mỡ cánh tay 15-20 triệu

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]