flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ toàn thân Hà Nội

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, em muốn hút mỡ toàn thân mà không biết giá bao nhiêu nếu hút mỡ bằng sóng siêu âm. Lựa chọn một phương pháp hút mỡ an toàn là tiêu chí hàng đầu của em. Em có mấy người bạn cũng mới hút mỡ toàn thân Hà Nội về, giờ đây em cũng muốn cải thiện thân hình bánh mì của mình lắm. Mong sớm nhận được giải đáp từ hộp thư. Em cảm ơn nhiều. (Vũ Minh Phương – Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Minh Phương thân mến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ hút mỡ toàn thân của chúng tôi. Với thắc mắc bạn gửi hộp thư tư vấn xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ được xem là giải pháp hàng đầu để giúp các chị em phụ nữ nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn. Thay vì phải khuôn khổ, khắt khe trong các buổi tập thể dục vất vả hay ăn kiêm khem khổ  thì giờ đây, hút mỡ công nghệ Hàn Quốc không phẫu thuật sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại vóc dáng mà không cần mất nhiều thời gian. Có thể nói, những phương thức giảm mỡ truyền thống thường không đem lại nhiều hiệu quả mà còn phải mất khá nhiều thời gian.

Hút mỡ toàn thân Hà Nội

Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật Laser Lipo với những bước sóng siêu âm giúp hỏa lỏng những mô mỡ rắn chắc, sau đó sẽ dùng thiết bị nội soi để  hút ra ngoài. Laser Lipo được cung cấp 2 chế độ tiêu trừ mỡ thừa đó là  chế độ nhiệt năng và chế độ cơ năng. Nhiệt năng với bước sóng dài lên đến  10 600nm giúp phá hủy màng tế bào mô mỡ, giúp hóa lỏng ngay cả những vùng mỡ rắn và lâu ngày nằm sâu trong các ngóc ngách cơ thể. Đồng thời sắp xếp lại hệ thống collagen và  elastin nhằm làm da săn chắc, mịn màng hơn.

Hút mỡ toàn thân Hà Nội

Trước khi thực hiện hút mỡ toàn thân, bạn nên trải qua quá trình xét nghiệm về tổng quan sức khỏe của mình. Quá trình này nhằm để biết chắc chắn bạn đủ sức khỏe để tham gia quá  trình hút mỡ hay không. Trước khi tiến hành phẫu thuật, Bác sĩ sẽ dùng bút y tế chuyên dụng đánh dấu những vùng cần hút mỡ. Sau đó gây mê và tiến hành. Theo các chuyên gia thì công nghệ hút mỡ toàn thân này có thể giảm được 98% lượng mỡ thừa trên những vùng không mong muốn trên cơ thể chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất.

Hút mỡ toàn thân Hà Nội

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, Bác sĩ sẽ đưa ra mức giá tốt nhất dành cho bạn. Cụ thể giá hút mỡ bụng 25-60 triệu, hút mỡ đùi 20-30 triệu, hút mỡ cánh tay 15-20 triệu. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ. Bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ để được Bác sĩ thăm khám  cụ thể hơn bạn nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]