flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ toàn thân an toàn

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, tôi muốn hút mỡ toàn thân đã lâu rồi. Do là người mới sinh con xong nên thân hình qúa khổ khiến tôi  không được hài lòng. Vậy cho tôi hỏi trường hợp như tôi hút mỡ toàn thân an toàn không? Mong nhận được tư vấn sớm từ thẩm mỹ. Tôi tên Mỹ Hằng ở Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

Trả lời:

Xin chào bạn Mỹ Hằng,

Thẩm mỹ viện  JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giari đáp như sau:

hut-mo-toan-than-an-toan

Mong muốn sở hữu một thân hình  thon gọn là điều mong mỏi của rất nhiều phụ nữ. Đặc biệt là các phụ nữ sau khi sinh con. Tuy nhiên, nhiều người đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn không đem lại nhiều hiệu qủa cao như mong đợi. Đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh   giống bạn Mỹ Hằng, cơ bụng thường nhão, lượng mỡ tích tụ vùng bụng khiến bụng trở nên bị xệ và xồ xề hơn. Có một số trường hợp mỡ thừa sẽ giảm dần sau khi sinh, tuy nhiên, cũng có những trường hợp lớp mỡ kia không những không thể giảm được mà ngày càng dày lên. Điều này khiến nhiều bạn cảm thấy thiếu tự tin hơn trong giao tiếp, cuộc sống. Sử dụng các biện pháp hút mỡ toàn thân an toàn theo công nghệ Hàn Quốc được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các chị em phụ nữ để lấy lại thân hình thon gọn.

hut-mo-toan-than-an-toan

Với bước sông 10 600 nm  giúp hóa lỏng các mỡ thừa trên cơ thể một cách triệt để, sống 980 nm có thể kích thích và tái tạo collagen nhằm nuôi dưỡng và săn chắc da khi điều trị của công nghệ hút mỡ toàn thân an toàn bằng Laser Lipo 2014. Đây là một kỹ thuật ưu việt nhất hiện nay được tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam… chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn.

hut-mo-toan-than-an-toan

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là cơ sở  thẩm mỹ công nghệ cao theo tiêu chuẩn Hàn Quốc giúp nghiên cứu sâu về các kỹ thuật hút mỡ an toàn hiệu quả và giải pháp hút mỡ bằng Laser Lipo được xem là công nghệ hút mỡ bụng an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

Ưu điểm của hút mỡ toàn thân an toàn bằng Laser Lipo:

– Giúp bụng phẳng, em thon chỉ 1 lần hút mỡ duy nhất
– Đảm bảo an toàn tuyệt đối, đã được Bộ Y tế cho phép lưu hành
– Máy Laser Lipo thế hệ mới giúp nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn. Thiết bị này khả năng hút mỡ tối đa theo phương pháp nội soi không cần phẫu thuật
– Giúp giảm hiện tượng lồi lõm và lỏng lẽo da sau hút mỡ như một số loại máy khác
– Lượng mỡ hút ra tối đa trong một lần xấp xỉ 98%
– Nhiệt năng và cơ năng giúp hóa lỏng mỡ ngay cả những khối mỡ rắn chắc lâu năm nằm sâu trong ngóc ngách bụng.
– Hạn chế tái tạo mỡ lại hiệu quả

– Nhanh hồi phục và hoàn toàn không có sẹo

Để tìm hiểu thêm vầ các thông tin của dịch vụ cũng như muốn được tư vấn và hỗ trợ thêm về các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, các bạn hãy gọi điện đến hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]