flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ Vaser là gì

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em nghe một người bạn giới thiệu về phương pháp hút mỡ hiệu quả tên là Vaser. Em đang muốn cải thiện lại vòng eo của mình mà muốn lựa chọn một giải pháp hút mỡ tối ưu nhất. Cho em hỏi hút mỡ Vaser là gì vậy, phương pháp này có phải là tốt nhất không ? ( Trương Thị Hồng Hạnh – Quận 9)

Trả lời:

Xin chào bạn Hồng Hạnh,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc về phương pháp hút mỡ Vaser là gì, có tốt nhất không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Vaser Lipo là một giải pháp hút mỡ tiên tiến nhất trong những năm qua. Công nghệ Vaser Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động chọn lọc vào các tế bào mỡ, hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể thông qua một hệ thống hút áp lực âm giúp điều chỉnh chính xác lượng mỡ hút ra, hạn chế tổn thương, rút ngắn thời gian hồi phục đồng thời định hình đường cong cơ thể một cách tối ưu.

hút mỡ vaser

Năng lượng siêu âm trong hút mỡ Vaser là một loại sóng âm thanh tần số cao, đây là một công nghệ tiên tiến giúp tạo ra kết quả ưu việt hơn hẳn các công nghệ khác. Vaser Lipo sử dụng một kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gọi là Lipo Selection để chọn lọc phá vỡ và nhẹ nhàng loại bỏ mô mỡ không mong muốn mà không gây đau cho khách hàng điều trị. Với khả năng tác động chọn lọc tới mô mỡ, bảo tồn tối đa các mô liên kết khác, khi giảm béo bằng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo có thể thấy ngay kết quả.

hút mỡ lipo

Tuy nhiên, phương pháp này vẫn chưa thực sự là hoàn hảo nhất hiện nay, hút mỡ Vaser còn một vài hạn chế nhỏ đó là vùng da sau khi thực hiện vẫn còn hơi lỏng lẽo, chưa săn chắc. Chính vì thế, sự ra đời của công nghệ Laser Lipo là sự kế thừa và phát huy dựa trên Vaser và một số công nghệ hút mỡ khác. Nhờ bước sóng như 10 600nm giúp đi sâu vào từng liên kết tế bào mỡ, phá vỡ và hóa lỏng chúng sau đó đưa ra ngoài nhờ một thiết bị hút mỡ nội soi chuyên dụng. Bước sóng 980nm tiếp tục hoạt động trong việc tái tạo và sắp xếp các collagen cho da săn chắc lại. Ngoài ra, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn có sự kết hợp với đi sóng siêu âm cao tần RF giúp da mịn màng và săn chắc hơn. Đây được xem là phương pháp hút mỡ tối ưu nhất hiện nay.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ hút mỡ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn có thể gọi điện đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]