flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Hút mỡ vùng mặt được không

Câu hỏi tư vấn:

Em chào thẩm mỹ, em đang muốn được tư vấn về phương pháp hút mỡ vùng mặt của mình. Mặt của em khá bự và bầu, nhất là ở vùng má. Em có thử giảm cân hy vọng khuôn mặt cũng sẽ thon lại nhưng hoàn toàn không có kết quả. Nhiều người khuyên em thử đi hút mỡ vùng mặt xem thế nào nhưng em cảm thấy lo lắng vì sợ ảnh hưởng xấu đến khuôn mặt. Vậy cho em hỏi hút mỡ vùng mặt được không, nó có ảnh hưởng gì không? ( Trần Thị Ngọc Huyền – Trảng Bom – Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Ngọc Huyền thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc hút mỡ vùng mặt được không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Hiện nay xu hướng khuôn mặt thon gọn tạo dáng V Line nhận được sự ưa chuộng của nhiều chị em phụ nữ. Có nhiều phương pháp để làm thon mặt, tuy nhiên tùy vào tình trạng và nguyên nhân mỗi người mà Bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp khác nhau. Chính vì thế bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

hút mỡ vùng mặt

Có rất nhiều nguyên nhân và phương pháp điều trị cho khuôn mặt to bè bạn có thể tham khảo thêm như sau:

– Cấu trúc xương hàm hơi lớn, bạn có thể tìm hiểu một số phương pháp gọt mặt để gọt bớt 2 bên xương hàm tạo dáng mặt thon hơn.

– Nếu như phần cằm của bạn hơi ngắn so với khuôn mặt cũng có thể khiến mặt bạn to và bè, ở đây sử dụng kỹ thuật độn cằm để kéo dài mặt là một giải pháp phù hợp nhất.

– Một số trường hợp nguyên nhân do mỡ tích tụ nhiều ở vùng mặt, đặc biệt là 2 bên má và vùng nọng cằm thì biện pháp hút mỡ vùng mặt bằng cách phẫu thuật lấy túi mỡ được xem là giải pháp tối ưu nhất. Đây là kỹ thuật lấy túi mỡ hai bên má để giúp mặt thon gọn lại.

Tại JW, hút mỡ vùng mặt và các phương pháp độn cằm, gọt mặt đều là kỹ thuật mới được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn. Các kỹ thuật này đều khá đơn giản, lại có thể đem lại kết quả tức thì sau khi thực hiện, đường mổ hoàn toàn sâu trong miệng nên sẽ không để lại bất kì sẹo xấu nào.

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy gọi điện đến hotline: 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]