flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Làm gì để giảm béo vòng 3 ?

Thường xuyên tập thể dục thể thao kết hợp với việc ăn uống hợp lý, việc giảm béo của bạn sẽ đạt được kết quả tốt.

Đi bộ

Làm gì để giảm béo vòng 3 ?
Một trong những môn thể thao giúp giảm béo vòng 3 hiệu quả nhất chính là việc đi bộ. Có thể bạn không tin nhưng chỉ cần 5 giờ đi bộ bạn đã tiêu hao 2500 đơn vị calo, tương đương với việc giảm được nửa kg/ 5 ngày. Trong đó, chủ yếu đùi và mông là 2 nơi được giảm béo, săn chắc nhất. Mỗi ngày đi bộ 1 tiếng sẽ giúp bạn vừa cải thiện cân nặng, vòng eo, vừa tốt cho sức khỏe.

Đạp xe

Làm gì để giảm béo vòng 3 ?
Khi bạn đạp xe, mông và chân là hai bộ phận hoạt động nhiều nhất. Nếu không có thời gian đi bộ, bạn có thể dùng xe đạp để đi đến nơi làm việc, vừa giảm béo đùi mông, vừa có sức khỏe tốt.

Bơi

Làm gì để giảm béo vòng 3 ?

Bơi đòi hỏi bạn phải huy động tất cả các bộ phận trên cơ thể, nó tiêu hao rất nhiều calo trong cơ thể bạn. Không chỉ giảm béo vòng 3, nó còn làm săn chắc đùi, chân, tay, eo….

Tuy nhiên, sau khi bơi bạn sẽ khá đói. Nhưng hãy cố kiềm chế nhé. Uống nước là cách làm giảm đi cơn đói hiệu quả.

Nhảy dây

Làm gì để giảm béo vòng 3 ?

Bên cạnh những hoạt động trên, bạn có thể nhảy dây vài lần/ tuần, tăng dần thời gian nhảy mỗi ngày để khắc phục hiện tượng đau cơ. Nhảy dây thường xuyên, phù hợp với sức khỏe sẽ giúp cải thiện tình hình tim mạch, huyết áp và hơn nữa là giảm béo vòng 3.

Tập thể dục
Đặc biệt, bạn cần luyện cho mình 1 thói quen tập thể dục hằng ngày. Tập thể dục gồm 2 phần: khởi động và các bài tập riêng biệt.
Trước khi tập các bài riêng biệt dành cho việc giảm béo, bạn cần khởi động kỹ. Sau đó, áp dụng những bài tập giảm béo mà bạn học hỏi được để tập luyện. Ví dụ như: bài tập riêng để giảm béo vòng 3, bài tập làm đùi săn chắc, bài tập làm eo thon gọn. Hầu hết các bài tập đều được hướng dẫn cụ thể trên các trang web.

Ăn uống hợp lý
Ăn uống hợp lý là ăn đúng lúc, đúng tiêu chuẩn. Bạn đã ăn uống hợp lý chưa?
Đừng bỏ qua bữa ăn sáng là lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng. Sau một đêm, cơ thể mệt và đói nên rất cần bổ sung năng lượng, tiếp sức để ta bắt đầu 1 ngày mới làm việc. Uống khoảng 1-2 cốc nước ấm sau khi thức dậy sẽ đẩy lùi các chất cặn bã trong cơ thể ra ngoài. Sau đó, bạn mới ngồi vào bàn ăn sáng. Chắc rằng lúc này bạn sẽ ăn sáng rất ngon miệng. Một bữa sáng tiêu chuẩn cung cấp đủ 400-500 đơn vị calo.

Làm gì để giảm béo vòng 3 ? Làm gì để giảm béo vòng 3 ?

Nếu trước mỗi bữa ăn nửa tiếng bạn đều uống nước thì bạn sẽ giảm được 13% lượng ca lo thu nạp vào cơ thể ( tạp chí Ăn Kiêng của Mỹ)

Luôn cần có rau củ quả trong mỗi bữa ăn: Rau củ quả chứa nhiều chất xơ, vitamin nhưng lại không có nhiều calo. Chính vì vậy, nó chỉ làm ta no được chứ không làm ta béo lên được. Nếu bữa nào cũng có rau củ quả thì việc giảm béo vòng 3 sẽ đơn giản hơn nhiều.

Giảm chất béo, chất ngọt, tăng cường rau xanh, tăng cường nước, chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao không chỉ giảm cân vòng 3 mà còn giúp bạn có một thân hình săn chắc, quyến rũ, một sức khỏe ổn định để làm bất cứ việc gì.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phương pháp phẫu thuật hút mỡ  vòng 3 để nhanh chóng giúp thon gọn và tự nhiên, không mất nhiều thời gian của mình. Hút mỡ Laser Lipo có thể được coi là những giải pháp an toàn được nhiều người chọn lựa hiện nay.

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]