flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Lập kế hoạch giảm mỡ bụng mỗi ngày hiệu quả

Để giảm mỡ bụng có rất nhiều phương pháp như tập thể dục, ăn kiêng, hay áp dụng các công nghệ thẩm mỹ hút mỡ bụng. Hầu hết, mọi người thường lựa những phương thức đơn giản như ăn kiêng và tập thể dục là nhiều. Tuy nhiên, hầu hết vẫn chưa  có một kế hoạch cụ thể, chưa tìm được phương pháp đúng đắn? Chẳng cần phải tìm kiếm xa xôi nữa đâu, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn kế hoạch giảm mỡ bụng trong vòng một ngày.

Buổi sáng

1. Dậy sớm hơn 15 phút để tập thể dục

Lập kế hoạch giảm mỡ bụng mỗi ngày hiệu quả

Đừng chỉ ngồi đó và than thở về vòng bụng ngấn mỡ của mình nữa, hãy bắt đầu một ngày mới sớm hơn 15 phút để tập luyện thể dục thể thao ngay đi thôi. Bạn nên chọn những bài thể dục tác động nhiều đến vòng bụng như lắc vòng, gập bụng, nhảy dây. Chỉ 15 phút, bạn sẽ thấy vòng hai được cải thiện đáng kể đấy.

Dậy sớm tập thể dục cũng giúp tinh thần bạn minh mẫn, khỏe khoắn và sảng khoái hơn nhiều.
len ke hoach giam mo bung

2. Bổ sung protein vào bữa sángC

Protein thường mất nhiều thời gian để tiêu hóa. Do đó, bữa sáng nhiều protein sẽ giúp cảm giác no được duy trì lâu dài, chúng ta sẽ ăn ít hơn vào các bữa tiếp theo. Bên cạnh đó, protein còn kích thích sản sinh một loại hormone đặc biệt chống lại cảm giác thèm ăn, đó là hormone peptit YY. Hormone này sẽ tránh cho bạn tìm đến các món ăn vặt khi chưa đến bữa trưa.

Lập kế hoạch giảm mỡ bụng mỗi ngày hiệu quả

Protein có nhiều trong trứng, sữa, chuối, súp lơ xanh, thịt trắng, bạn nhớ “măm” nhiều hơn nữa các loại thực phẩm này vào bữa sáng nhé!

Buổi trưa

1. Tranh thủ vận động

Nếu đặc thù công việc buộc bạn phải ngồi suốt nhiều giờ liền, vào giờ nghỉ trưa, bạn nên tranh thủ đi lại xung quanh, tránh để cơ thể tích lũy mỡ thừa. Bạn có thể đi đến bàn làm việc của bạn bè, hoặc đi lấy đồ ăn, đi lên đi xuống cầu thang chẳng hạn…

2. Uống một ly nước trước bữa ăn

Một ly nước trước bữa trưa là cách hiệu quả để giảm mỡ bụng nhanh chóng. Nước có khả năng lấp đầy dạ dày, giúp bạn có cảm giác chóng no hơn, từ đó tiêu thụ ít thức ăn hơn. Sau hoặc trước bữa ăn, nếu cảm thấy đói bụng, bạn cũng nên uống một ly nước để giảm bớt cảm giác đói.

Lập kế hoạch giảm mỡ bụng mỗi ngày hiệu quả
Buổi tối

1. Ăn thật ít vào buổi tối

Cơ thể thường ít vận động vào buổi tối, do đó vào bữa tối, bạn không nên và không cần phải ăn nhiều. Việc tiêu thụ quá nhiều thức ăn vào buổi tối khiến năng lượng không giải phóng hết được, tích lũy tại cơ thể dưới dạng mỡ thừa, khiến cơ thể trở nên béo hơn.

2. Gập bụng trước khi đi ngủ

Động tác gập mỡ bụng giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh hơn. Do đó, trước khi đi ngủ, bạn nên tranh thủ thực hiện động tác này, càng nhiều càng tốt. Việc gập bụng trước khi đi ngủ cũng giúp bạn ngủ ngon và ngủ sâu hơn nhiều đấy


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]