flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Máy hút mỡ Hot Fire

Câu hỏi tư vấn:

Em tên Kim Quyên ở Bình Dương, khi tìm hiểu những thông tin về các phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật em có biết đến máy hút mỡ Hot Fire. Tuy nhiên, em thấy những thông tin đó còn rất mơ hồ, vì vậy em hy vọng hộp thư tư vấn Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc có thể cung cấp thêm cho em một số thông tin của máy hút mỡ Hot Fire này được không ạ? (Trần Thị Kim Quyên -Dĩ An – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Kim Quyên thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW của chúng tôi, với thắc mắc về các thông tin máy hút mỡ Hot Fire của bạn chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Tập thể dục hay ăn kiêng là những biện pháp giảm cân truyền thống được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, những phương pháp này thường mất khá nhiều thời gian và hiệu quả không được cao. Chính vì thế, nhiều người bắt đầu có xu hướng lựa chọn những thiết bị công nghệ hiện đại để giúp giảm cân hiệu quả nhanh chóng.

máy hút mỡ hot fire

Hiện nay, có rất nhiều thiết bị hỗ trợ giảm cân an toàn, trong đó có máy hút mỡ Hot Fire. Đây là thiết bị dán tan mỡ sử dụng phương thức hoạt động vật lý, đốt cháy và đánh tan mỡ thừa trong cơ thể, sau đó miếng dán hút li tâm sẽ hút lượng mỡ đó ra ngoài.

máy hút mỡ hot fire

Máy hút mỡ Hot Fire sử dụng nguyên lý hệ thống rung động điện tử, thiết kế chuyên để giữ độ săn chắc cơ thể, hỗ trợ việc giữ thể hình vận động viện ở các trung tâm thẩm mỹ, đây là bước đột phá về công nghệ làm đẹp, tương đối thích hợp cho những người có thân hình hơn béo, mỡ thừa mới bị tích tụ. Đối với những người có bị mỡ thừa quá nhiều và lâu năm thì không áp dụng thiết bị này được, chưa kể hiện nay có nhiều cơ sở không lấy đúng sản phẩm chính hãng, không đảm bảo chất lượng không đem lại hiệu quả giảm cân mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Một phương pháp giúp giảm cân nhanh không cần trải qua phẫu thuật hiện nay được nhiều người quan tâm đó chình là công nghệ hút mỡ Laser Lipo Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quôc JW. Phương pháp này có thể giải quyết 98% lượng mỡ thừa tại vùng điều trị chỉ sau một lần thực hiện duy nhất mà không lo bị tích tụ trở lại.

hút mỡ lipo

An toàn, nhanh chóng, phù hợp với mọi đối tượng, thực hiện hút mỡ bằng bước sóng 10 600nm với cơ chế đánh đều hóa lỏng được những mô mỡ rắn chắc và lâu năm nhất hiện nay là những ưu điểm mà Laser Lipo đem đến.

Để tìm hiểu về phương pháp này, bạn có thể gọi điện đến hotline: 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111 để được hỗ trợ thêm nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]