flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Một số sai lầm ai cũng mắc phải khi giảm mỡ thừa

Bạn đã và đang cố gắng tập luyện ăn kiêng để giảm mỡ, tuy nhiên tình hình cân nặng vẫn không cải thiện được. Thậm chí, không thể mang lại vóng dáng thon gọn như mong muốn mà còn tăng cân. Nguyên nhân nào khiến tình hình như vậy. Sau đây là những sai lầm trong quá trình giảm mỡ khiến bạn “béo” hơn:

Nhịn ăn không phải là cách để giảm mỡ

Nhiều chị em luôn nghĩ rằng để hạ cân nhanh thì chỉ cần áp dụng phương pháp nhịn ăn thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả tốt, nhưng đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Việc nhịn ăn sẽ gây cho bạn tình trạng mệt mỏi, không muốn vận động, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

Nhịn ăn không khiến bạn giảm mỡ thừa

Không những thế, việc nhịn ăn có thể sẽ gây cho bạn cảm giác thèm ăn và bạn sẽ ăn bù lại những ngày đã nhịn ăn. Điều này sẽ khiến quá trình tiêu hao mỡ của bạn không những không thành công mà cơ thể càng “ục ịch” hơn.
Bạn ăn quá nhiều

Trong quá trình hạ cân của mình, không phải việc lười vận động, mà việc không kiểm soát được chế độ ăn hợp lí là nguyên nhân dẫn đến việc tiêu hao mỡ của bạn thất bại. Hầu hết mọi người không đo chính xác lượng Protein, tinh bột và chất béo nạp vào hàng ngày mà chỉ ước lượng bằng mắt. Họ tin rằng mình ăn không hề nhiều, béo là bởi cơ thể hấp thụ quá tốt.

Ăn quá nhiều

Một lí do nữa là bạn nghĩ rằng không bao giờ ăn cơm sẽ giúp quá trình tiêu hao mỡ của mình nhanh thành công. Tuy nhiên, không ăn hạt cơm nào thì bạn sẽ dễ tìm kiếm những thứ ăn vặt khác để bù lại cơn đói kéo đến. Điều này là hoàn toàn sai lầm.

Ăn vặt khiến bạn giảm mỡ thất bại

Ăn vặt thường xuyên khiến quá trình giảm mỡ bụng của bạn thất bại. Việc ăn quá nhiều những thức ăn nhanh chứa nhiều chất béo, chất ngọt như phô mai, bánh gato, bánh quy, khoai tây chiên, các loại kẹo, …sẽ khiến cơ thể dễ dàng tăng cân một cách nhanh chóng mà bạn không thể kiểm soát được.

Vì sợ tăng cân mà bạn không ăn bữa sáng hoặc là ăn rất nghèo nàn dinh dưỡng, với một lát bánh mì, bạn nghĩ thế đã là thừa năng lượng bởi bạn không muốn bị tăng cân?

Nhưng bạn có biết rằng, ăn sáng không đủ lượng và chất sẽ khiến bạn luôn có cảm giác đói và ăn nhiều hơn ở các bữa tiếp theo.

Bạn nghĩ mình đang ăn uống đúng cách?

Nghĩ răng việc mình ăn nhiều rau và hoa quả như thế này là đang thực hiện giảm béo đúng khoa học? Cái gì nhiều quá cũng không tốt, bạn hãy ăn sao cho cân bằng các chất bởi nếu không, chính rau và hoa quả sẽ phản lại công cuộc hạ cân của bạn.

Stress thường xuyên

Khi tình trạng stress diễn ra thường xuyên, kéo dài, cơ thể của bạn sẽ tiết ra hormone cortisol. Loại hormone này sẽ làm cho cơ thể tích mỡ. Điều đó dẫn đến lượng mỡ gia tăng dù cho bạn đang ăn uống và tập luyện theo chế độ rất khoa học. (143)

Để đảm bao an toàn cũng như đạt đến độ thành công tốt nhất trong công cuộc giảm mỡ thừa. Công nghệ hút mỡ từ Hàn Quốc với các thiết bị như Laser Lipo giúp hút mỡ, hút mỡ bụng một cách tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp này đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưu ái từ các chuyên gia thẩm mỹ và các khách hàng tại Việt Nam.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]