flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Nên ăn những thực phẩm gì để eo thon ?

Sở hữu một vòng eo thon mà không cần hút mỡ bụng là niềm ao ước của nhiều người. Để giữ vòng eo thon thả đòi hỏi người phụ nữ nên ăn những thực phẩm không gây tăng vòng 2. Vậy những thực phẩm gì để giữ vòng eo thon gọn  vẫn luôn là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Khi hằng ngày họ phải lo lắng từng bữa ăn để không bị ảnh hưởng nhiều đến vóc dáng cũng như cân nặng của mình. Sau đây, chuyên mục chăm sóc sắc đẹp của thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp cung cấp một số loại thực phẩm tốt cho việc giữ dáng, eo thon.

1. Trứng gà

Liên tục trong 2 tuần ăn trứng gà, bưởi và 1 ít rau. 1 ngày ăn 5~9 quả trứng, phân thành 3 lần. Lượng hấp thụ mỗi ngày khoảng 1000 calo.

Nên ăn những thực phẩm gì để eo thon

2. Dưa hấu

Dưa hấu bỏ vỏ cứng bên ngoài, cắt thành miếng nhỏ, sau đó theo khẩu vị của mình mà thêm đường, muối và các gia vị, không những mát, mà còn có thể làm đẹp và giảm cân. Chú ý buổi tối sau 9h thì đừng ăn dưa hấu, dễ bị béo bụng.

Mẹo giảm cân bằng dưa hấu

Chú ý buổi tối sau 9h thì đừng ăn dưa hấu, dễ bị béo bụng.

3. Mướp đắng

Nếu không có điều kiệp ép thì có thể ăn trực tiếp nhưng bạn nên bỏ hạt, thái thành miếng rộng 1.5cm, sau đó ăn liên tục, khi ăn phải nhai kỹ, cho đến khi nhai nát thì nuốt. 3h trước khi đi ngủ ăn hết mướp đắng, nên ăn nhiều trước các bữa ăn.

Nên ăn những thực phẩm gì để eo thon

4. Sữa chua

30 phút đến 2h sau bữa cơm thì ăn sữa chua là tốt nhất. Thông thường thì PH của dịch vị từ 1-3, khi đói thì dịch vị tiết acid, pH dưới 2, không thích hợp cho sự sinh trưởng của khuẩn trong sữa chua. Di đó chỉ khi PH cao thì ăn sữa chua mới tốt.

5. Nước đậu

Uống trước hoặc trong bữa ăn. Nước đậu phát huy tác dụng giảm béo trong quá trình hấp thụ, tiêu hoá, do đó trong bữa ăn thì uống nước đệu là tốt nhất. Nếu muốn dùng nước đậu để mang lại cảm giác nó thì cũng có thể uống trước khi ăn, mỗi ngày thì thời gian uống tốt nhất là buổi sáng đến chập tối. Buổi đêm hoạt động ít dễ làm tích tục mỡ, do đó nên tránh.

6. Bún

Thải độc thông tiện : 5-10g bún, thêm 200ml nước sôi quấy đều để dùng, 1 ngày 1~2 lần

Giảm béo: Buổi sáng khi bụng đói thì dùng 5-10g bún, thêm 200ml nước sôi quấy đều để dùng, 1 ngày 1~2 lần.

Người tiểu đường: 5~10 phút trước bữa cơm thì dùng 5~10g bún, thêm 100ml nước sôi, trộn đều để ăn, 1 ngày 3~4 lần.

Nên ăn những thực phẩm gì để eo thon

7. Thịt

Trong thời gian giảm béo thì cấm ăn bột năng và đường, ngay cả hoa quả cũng không được ăn. Tốt nhất ăn thịt và nhiều rau hoặc thịt và trứng gà, cần cấm triệt để đường và bột năng. Cho dù uống cà fê hay trà sữa cùng không thể cho đường, nên uống nhiều nước sôi.

8. Dấm ăn

Mật ong + Dấm trắng theo tỷ lệ 1:4 Uống 20 phút trước bữa sáng, khi bụng đói, buổi trưa và tối uống ngay sau bữa ăn. Chú ý khi chọn dấm trắng cần chọn loại làm từ gạo nếp, cao lương, đậu tương, cố gắng tránh loại có chất hoá học.

Không nên sử dụng dấm quả, sẽ không tốt cho giảm béo, tỷ lệ giữa mật ong và dấm có thể điều chỉnh tuỳ theo từng người, nếu muốn làm đẹp thì tăng thêm tỷ lệ mật ong.

9. Mật ong

Trước bữa sáng, khi uống nước có thể thêm mật ong, trưa và tối thì ăn ít cháo. Thường thì sau khi ăn mật ong hai ngày sẽ thấy cơ thể thoải mái, vui vẻ. Sau 5 ngày thì có thể ăn đồ ăn dễ tiêu hoá như mì, sau đó từ từ khôi phục chế độ ăn bình thường.

Nên ăn những thực phẩm gì để eo thon

10. Thực phẩm chức năng hỗ trợ

Hiện nay có nhiều loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân rất tốt, giúp giảm cân nhanh hơn, cũng như duy trì số kg ổn định sau giảm cân. Tuy nhiên, việc chọn lựa sản phẩm chất lượng cũng quan trọng không kém nhằm đảm bảo sức khỏe. Bên cạnh, việc sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân nên kết hợp một vài bài tập thể dục nhỏ hằng ngày cộng với chế độ ăn uống đều độ, khoa học thì bạn sẽ nhận được kết quả thật tốt đấy.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]