flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Nguyên nhân và tác hại của béo bụng

Nhất dáng, nhì da vốn là tiêu chuẩn làm đẹp từ xưa đến nay của phụ nữ Việt. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng trở nên ít vận động, việc tích tụ mỡ thừa dẫn đến béo bụng cũng trở nên dễ dàng. Béo bụng dưới khiến chị em mặc váy, đồ Jean cạp trễ trông không quyến rũ chút nào. Đâu là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này và làm cách nào để giảm béo bụng dưới hiệu quả, an toàn?

Nguyên nhân gây béo bụng dưới

Bụng dưới có hiện tượng mỡ tích tụ thành ngấn là do hai nguyên nhân chủ yếu:

+ Do ăn uống quá nhiều chất đường, tinh bột, các loại nước uống có ga, nước hoa quả…
+ Do lười vận động

Nguyên nhân và tác hại của béo bụng

Làm sao để giảm béo bụng?

Tác hại của mỡ bụng

Sự xuất hiện của mỡ bụng có thể gây cho bạn một số bệnh về tim mạch, tiểu đường, suy giảm trí nhớ, mỡ máu… Chính vì vậy, nếu bạn đang có nguy cơ bị mỡ bụng hoặc đang gặp phải tình trạng này thì nên tìm cách để giảm béo, bảo vệ sức khỏe của mình.

Cách giảm béo bụng an toàn

– Tập thể dục: tùy sức khỏe của từng người mà có những động tác thể dục khác nhau. Thông thường, những người béo bụng được khuyên nên giảm béo bằng cách tập thể dục nhịp điệu sẽ hiệu quả hơn tập thể dục thông thường.

Chạy bộ: Bên cạnh việc tập thể dục nhịp điệu, bạn cũng có thể giảm béo bằng cách chạy bộ khoảng vài trăm mét đến vài km, tốc độ tăng dần theo từng ngày để không bị quá sức.

Nguyên nhân và tác hại của béo bụng

– Bài tập bụng: Một trong những cách giảm béo bụng thành công, đã được nhiều người áp dụng đó là bài tập bụng. Nếu bạn là dân văn phòng thì bạn nên thi thoảng hít vào, thở ra đồng thời hóp bụng mỗi khi có thời gian rảnh. Ngoài ra, khi ở nhà, bạn có thể thực hiện gập bụng ngồi lên ngả xuống,.

Tập các bài tập thể dục dành riêng cho bụng để giảm béo

– Ăn uống điều độ, ăn ít tinh bột, đường, nước ngọt và tăng rau xanh, trái cây.

Các phương pháp giảm béo bụng trên được đánh giá là an toàn và cho hiệu quả cao. Ngoài ra, các công nghệ thẩm mỹ hút mỡ hiện nay cũng được xem là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Có thể kể đến một số phương pháp như hút mỡ toàn thân công nghệ Hàn Quốc, hay hút mỡ bằng sóng siêu âm, … rất hữu hiệu và an toàn.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]