flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Nhảy dây: Phương pháp giảm cân nhanh tại nhà

Tập thể dục vốn được xem là phương pháp giảm cân truyền thống được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải bài tập nào cũng có thể áp dụng với nhiều người và nhiều nơi khác nhau. Đối với những người ngại phải ra đường, công viên chạy bộ ngoài trời hoặc không có nhiều thời gian để tập thì nhảy dây tại nhà được xem là phương pháp giảm cân thích hợp nhất.

Vì sao nhảy dây thích hợp để giảm cân tại nhà?

nhay-day-phuong-phap-giam-can-nhanh-tai-nha

– Nhảy dây có tác dụng đốt cháy calo cực nhanh. Trung bình nếu nhảy dây 30 phút, người béo có thể đốt cháy được 450 calo. Nếu bạn nhảy dây trong 10 phút thì lượng calo bị đốt cháy tương đương với 30 phút chạy bộ và 20 phút nhảy.

– Nhảy dây rất tiện lợi, không cần một không gian rộng lớn, chỉ cần vừa đủ vòng quay của dây là có thể tập được.

– Nhảy dây phù hợp với người bận rộn, không có nhiều thời gian để đi đến phòng tập hoặc không thích tập ngoài trời. Chỉ cần mỗi ngày bỏ ra từ 10-20 phút là đã có thể nhanh chóng ép cân nặng xuống thành công.

– Chi phí cực kỳ rẻ. Bạn chỉ tốn tiền cho đôi giày và một cái dây nhỏ mà thôi.

Nhảy như thế nào để giảm cân nhanh?

nhay-day-phuong-phap-giam-can-nhanh-tai-nha

– Trước tiên bạn cần chọn được sợi dây phù hợp với chiều cao của mình. Không được quá ngắn hoặc quá dài. Để biết độ dài phù hợp của dây, bạn có thể gập đôi sợi dây lại, giẫm chân lên giữa sợi dây và kéo căng tay cầm lên phía vai của bạn. Tay cầm sợi dây kéo tới ngang vai là được.

– Chọn một đôi giày đế mềm, nhẹ, để bật nhảy được dễ dàng hơn.

– Nhảy trên khoảng đất bằng phẳng, không nhấp nhô và có vật dụng lung tung. Nếu không, bạn sẽ dễ bị vấp ngã và bị thương trong lúc tập đấy.

– Trước khi tập nên khởi động nóng tay, chân và toàn thân. Đặc biệt là phần chân.

– Khi mới bắt đầu bạn nên tập nhẹ nhàng, không nên hấp tấp nhảy nhanh, sau đó nâng dần tốc độ nhảy lên. Mức nhảy trung bình trong mỗi đợt tập khoảng 140-160 lần/phút, kéo dài 10, 20 phút.

– Không nên bật quá cao hoặc quá thấp, cứ bật bình thường nhưng đừng quá nhẹ. Qúa nhẹ sẽ khó giảm cân thành công được.

– Nếu có thể, người béo nên tập 2 ngày một lần để nâng hiệu quả giảm cân.

Mách nhỏ:

Không mất nhiều thời gian để tập luyện cũng như ăn kiêng, hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo được xem là giải pháp hàng đầu giúp nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, hiệu quả nhất hiện nay. Nhờ bước sóng siêu âm mà Laser Lipo có thể hóa lỏng những mô mỡ rắn chắc nhất để dễ dàng hút ra ngoài bằng một thiết bị nội soi chuyên dụng.

hút mỡ giá như thế nào

Để tìm hiểu thêm về phương pháp này, các khách hàng có thể gọi điện đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 hoặc gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại Email: thammyvienhanquoc@gmail.com để nhận được hỗ trợ tốt nhất.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]