flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Những mối nguy hiểm đến sức khỏe do tích tụ mỡ thừa

Việc tích tụ mỡ thừa không chỉ khiến bạn mất tự tin mà còn là một trong những nguyên nhân khiến sức khỏe của bạn đang suy giảm nghiêm trọng. Điều đáng nói là nhiều người dễ bỏ qua các mối nguy hiểm này.

Nếu bạn vẫn còn đang chần chừ trong quyết định có nên giảm vòng eo hay không khi nó chỉ ảnh hưởng một chút đến vóc dáng cơ thể khiến bạn trông không được thon gọn, thì 6 nguy hại cho sức khỏe do thừa mỡ bụng gây ra dưới đây sẽ là động lực giúp bạn tích cực giảm mỡ bụng bằng các biện pháp “hút mỡ bụng ” để bảo vệ sức khỏe cho mình. Bạn nên có một chế độ tập luyện thể dục đúng đắn, hoặc lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ an toàn như hút mỡ, vận động,.. ăn uống hợp lý.

Những mối nguy hiểm đến sức khỏe do tích tụ mỡ thừa

1. Tăng lượng đường trong máu

Theo các nhà khoa học thì việc tích tụ quá nhiều mỡ thừa ở vòng 2 sẽ khiến cho bạn bị tăng đường tron máu. Bởi khi vòng 2 của bạn bị mỡ thừa tấn công, các tế bào mỡ này sẽ kích thích sản sinh một loại hóa chất làm cho cơ thể ít nhạy cảm với insulin, khiến việc vận chuyển đường glucose đi đến các tế bào máu bị cản trở, làm tăng lượng đường trong máu vượt quá mức cho phép.

Lượng đường trong máu tăng cao sẽ gây tác hại nghiêm trọng đến não bộ. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến người bị bệnh tiểu đường tuýp 2 có trí nhớ kém hơn và dễ bị tổn thương não hơn so với những người không bị tiểu đường.

2. Dễ mắc bệnh ung thư đại tràng

Nhiều tác hại nghiêm trọng do mỡ thừa gây ra mà nhiều người dễ bỏ qua

Các nhà nghiên cứu đã tìm ra được mối liên quan giữa nam và nữ bị béo phì và nguy cơ mắc bệnh ung thư đại trực tràng. Theo các nhà nghiên cứu thì người bị béo phì, tích tụ nhiều mỡ thừa rất dễ bị mắc ung thư đại trực tràng.

Lý giải cho vấn đề này, các nhà khoa học cho rằng chế độ ăn nhiều thịt chế biến sẵn và thịt đỏ, một yếu tố hay gặp ở bệnh nhân bị polyp đại tràng – dấu hiệu sớm tiềm tàng của ung thư đại tràng.

Ngoài ra, việc tăng nồng độ insulin hoặc các yếu tố tăng trưởng liên quan với insulin dẫn đến tăng gánh nặng cho hệ tiêu hóa và các rối loạn miễn dịch – 70% vi khuẩn của cơ thể sống trong ruột. Lâu dần, điều này sẽ ảnh hưởng đến đại trực tràng.

3. Suy giảm nhận thức

Những mối nguy hiểm đến sức khỏe do tích tụ mỡ thừa

Các nhà khoa học của Đại học California đã phát hiện ra mối tương quan giữa vòng eo lớn và khả năng sử dụng ngôn ngữ. Theo đó thì tích tụ mỡ thừa ở vòng 2 khiến cho vòng eo càng lớn. Đấy là một trong những nguy cơ khiến cho vùng não dùng để ghi nhớ càng giảm.

4. Dễ bị tổn thương não

Việc tích tụ mỡ thừa ở vòng 2 khiến cho lượng đường trong máu tăng. Đấy sẽ là nguyên nhân gây tác hại đến não bộ. Những người bị bệnh tiểu đường tuýp 2 có trí nhớ kém hơn và dễ bị tổn thương não hơn so với những người không bị tiểu đường.

Những mối nguy hiểm đến sức khỏe do tích tụ mỡ thừa

5. Thừa mỡ bụng ảnh hưởng đến xương

Mỡ có thể làm giảm sức mạnh của xương, một người có mỡ sâu càng nhiều thì xương sẽ càng yếu và nguy cơ gãy xương cao hơn so với người bình thường.

6. Ảnh hưởng đến phổi

Khi lượng mô mỡ lớn sẽ ảnh hưởng đến dung tích của phổi. Điều này làm cản trở sự hoạt động của hệ hô hấp gây nên những tác dụng phụ khác.

Chức năng phổi kém có nghĩa là các mạch máu không nhận được đủ ô xi. Tương tự, người béo phì có nguy cơ bị chứng ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn cao hơn nhiều do với người không béo phì, càng hạn chế lượng ô xi mà cơ thể nhận được.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]