flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Những nguyên nhân khiến bạn giảm cân không hiệu qủa

Bạn đang đấu tranh với cân nặng của mình và không ngừng tìm kiếm những phương pháp giảm cân kỳ diệu mới, dễ dàng và hiệu quả. Song, muốn dáng thon giữ hiệu quả lâu dài, bạn không thể đi đường tắt, cũng như cần từ bỏ 6 điều sau.

Kiêng hoàn toàn món ăn yêu thích

Thông thường, mọi người đều có một món ăn nào đó họ yêu thích suốt đời hoặc loại thực phẩm một khi đã bắt đầu ăn thì không thể ngừng lại. Việc loại bỏ hoàn toàn món ăn này ra khỏi thực đơn vì mục đích giảm cân sẽ chỉ khiến cho món ăn càng thêm phần hấp dẫn.

Những nguyên nhân khiến bạn giảm cân không hiệu qủa

Ảnh minh họa.

Bạn không nên tránh việc từ bỏ hoàn toàn món ăn mình thích vì cho rằng chúng khiến bạn tăng cân. Càng từ bỏ bạn càng bị hút về phía nó thôi. Thay vào đó, hãy tập thói quen ăn chúng một cách có chừng mực, dần dần giảm lượng thực phẩm xuống. Thay vì mua chúng với số lượng lớn, hãy chỉ mua một phần nhỏ và học cách ăn chúng thật chậm.

Ngủ không đủ giấc

Những nguyên nhân khiến bạn giảm cân không hiệu qủa

Ảnh minh họa.

Giấc ngủ ảnh hưởng đến thói quen ăn uống của bạn. Mất ngủ là thủ phạm số một trong việc tạo ám hiệu khiến cơ thể bạn cảm thấy bị đói và muốn tìm kiếm đồ ăn đêm. Hãy thay đổi thói quen này để có một cuộc sống lành mạnh hơn. Ngủ đủ giấc tốt cho sức khỏe, tuổi thọ, trí nhớ, sức khỏe làn da và giúp bạn giảm cân.

 

Ăn kiêng cấp tốc

Những nguyên nhân khiến bạn giảm cân không hiệu qủa

Ảnh minh họa.

Bạn đang tiến hành kế hoạch ăn kiêng cấp tốc để giảm cân nhanh trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, các chuyên các chuyên gia lại cho rằng những cách ép cân cấp tốc đều không tốt cho sức khỏe, cũng như không hiệu quả cao. Ăn kiêng cấp tốc làm chậm quá trình trao đổi chất của bạn và cuối cùng bạn vẫn sẽ trở về trọng lượng ban đầu. Đặc biệt, nếu cách kiêng khem này khiến bạn đói đến hoa mắt, chóng mặt thì bạn nên dừng nó lại ngay. Ép cân nhanh tuyệt đối không phải là cách giảm cân hiệu quả lâu dài.

Chè chén say sưa

Những nguyên nhân khiến bạn giảm cân không hiệu qủa

Ảnh minh họa.

Chè chén nhậu nhẹt và góp mặt trong những cuộc vui tưng bừng là một phần cuộc sống của người hiện đại, đặc biệt là khi ta còn trẻ. Song, hãy nhớ rằng rượu làm giảm khả năng kiềm chế và khiến bạn ăn uống vô độ. Để hạn chế điều này, bạn không nên uống rượu khi dạ dày trống không, luôn cố gắng kiểm soát tinh thần một cách tốt nhất. Đồng thời, ban nên chọn những món đồ ăn vặt tốt cho sức khỏe và để sẵn trong nhà, đề phòng trong lúc trở về với men say, bạn sẽ gom tất cả các thực phẩm xơi được trong nhà để ngốn ngấu hay thậm chí là tổ chức “tăng 2”.

Bỏ bữa ăn chính

Những nguyên nhân khiến bạn giảm cân không hiệu qủa

Ảnh minh họa.

Thoạt nghe, bỏ vài bữa ăn là giải pháp ăn kiêng khá hay ho. Chỉ cần bỏ vài bữa ăn, bạn sẽ tránh được chuyện phải hấp thu cả tấn calo vào người. Thế nhưng, đây lại không phải là cách cơ thể bạn hoạt động. Hormone thúc giục cơn đói (ghrelin) và hormone tạo cảm giác no (leptin) hoạt động tốt nhất khi được cung cấp đủ dinh dưỡng 4 giờ một lần. Nếu không được “thỏa mãn”, chúng sẽ nổi lên quấy phá bạn, khiến bạn ăn quá nhiều vào các bữa ăn sau đó. Bởi vậy, thay vì bỏ bữa, hãy luôn chuẩn bị cho mình những bữa ăn đúng giờ, dinh dưỡng cân bằng, đặc biệt là trong những ngày bạn biết mình sẽ bận rộn vì công việc.

Thực phẩm ít chất béo

Những nguyên nhân khiến bạn giảm cân không hiệu qủa

Ảnh minh họa.

Nhiều người điên cuồng chọn dùng các thực phẩm dán nhãn fat free (tạm dịch: ít chất béo) vì tin rằng loại thực phẩm này sẽ giúp cơ thể bớt mỡ màng đi. Song, chúng ta lại quên rằng cơ thể cần chất béo để cảm thấy ăn no. Loại bỏ chất béo ra khỏi các món ăn sẽ khiến cơ thể thèm chất béo và khao khát ăn chúng nhiều hơn vào những lần sau. Thực phẩm không chất béo còn có thể khiến bạn mất nhiều dinh dưỡng khác chứa trong thực phẩm đó. Đơn cử, loại bỏ chất béo ra khỏi sữa sẽ ngăn trở quá trình hấp thu các vitamin tan trong chất béo quan trọng như vitamin A, D hay canxi.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]