flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Những quan niệm sai lầm về phương pháp hút mỡ

Ai cũng muốn sở hữu một thân hình thon gọn và một vóc dáng cân đối. T uy nhiên, hầu hết mọi người đều đưa ra những quan niệm sai lầm về phương pháp hút mỡ hiện nay khiến cho nhiều người chưa lựa chọn được một phương pháp phù hợp và không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Hút mỡ là giảm béo

Hút mỡ và giảm béo là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Tác dụng chủ yếu của hút mỡ là tạo hình cơ thể, áp dụng ngay cả với những người vốn có số đo hấp dẫn vẫn có thể dùng phương pháp này để loại bỏ phần mỡ cục bộ ở một vài vị trí trên cơ thể, gây mất thẩm mỹ. Trong khi đó, phương pháp giảm béo thường chỉ áp dụng cho những người thừa cân và béo phì, giảm trọng lượng cơ thể.

Những quan niệm sai lầm về phương pháp hút mỡ

Tuy nhiên, có một điểm chung là hút mỡ hay giảm cân thì vẫn phải duy trì một chế độ ăn uống và vận động hợp lý để duy trì mức cân nặng lý tưởng và sự cân đối cho cơ thể.

Phải hút mỡ nhiều lần mới hiệu quả

Nhiều người có suy nghĩ rằng đã hút mỡ một lần thì sẽ phải tiếp tục thực hiện nhiều lần sau đó, nếu không cơ thể sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu. Đây là quan niệm hoàn toàn sai. Bởi sau khi hút, mỡ sẽ rất khó phục hồi lại như ban đầu.

Điều này được xác định dựa trên nguyên lý khoa học, các tế bào mỡ trong cơ thể người vốn được chia làm hai loại: mỡ tầng nông và mỡ tầng sâu. Mỡ tầng nông có ở khắp cơ thể và rất dễ được tiêu đi thông qua việc ăn kiêng hay vận động thể dục, thể thao… Trong khi đó mỡ tầng sâu chủ yếu tập trung ở vùng bụng, eo, mông, đùi, bắp chân, bắp tay, cằm… Loại tế bào mỡ này tiêu hao rất chậm và muốn loại bỏ chúng cũng rất khó. Vì thế, phẫu thuật hút mỡ được tiến hành chủ yếu nhằm vào mỡ tầng sâu.

Đây là nguyên nhân chính lý giải cho hiện tượng: nhiều người sau khi thực hiện phương pháp hút mỡ nhận thấy, dù do họ ăn uống quá nhiều dẫn tới tăng cân rõ rệt, nhưng tại các bộ phận được hút mỡ lại thay đổi rất ít. Vì thế, việc cơ thể mất cân đối do tăng cân sau phẫu thuật hút mỡ là do chế độ sinh hoạt không hợp lý, như ăn nhiều chất béo và các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, lười vận động…

Vùng da điều trị sẽ bị nhăn nheo sau khi hút mỡ

hút mỡ lipo

Nhiều chị em cho rằng sau khi hút mỡ, vùng da trên bề mặt sẽ không còn căng mịn như trước. Hút mỡ bằng công nghệ mới nhất Laser Lipo sử dụng năng lượng bước sóng 10 600nm kết hợp với việc đi sóng siêu âm tần số cao RF tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một công nghệ tiến tiến hiện nay giúp tạo ra kết quả ưu việt. Laser Lipo sử dụng bước sóng được đánh giá là cao nhất từ trước đến nay so với các thiết bị hút mỡ có thể phá vỡ một cách nhẹ nhàng và loại bỏ tối đa lượng mỡ dư thừa ra ngoài không gây đau trong quá trình điều trị. Ngoài ra, sự kết hợp của bước song 980nm và sóng siêu âm RF giúp sắp xếp các collagen tác động dàn đều vùng hút mỡ, khắc phục hiện tượng lồi lõm da do hút mỡ không đều, làm cho da được săn chắc và mịn màng hơn.

Do vậy, khi giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo, bạn có thể thấy ngay kết quả, vùng da điều trị không còn chảy xệ, mỡ không tái phát, giúp da săn chắc, khỏe mạnh.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]