flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Những sai lầm khi giảm cân bằng hoa qủa

Hoa quả là loại thực phẩm không thể thiếu trong quá trình giảm cân, tuy nhiên, nếu sử dụng sai cách có thể dẫn đến những nguy hại về sức khỏe.

Những sai lầm khi giảm cân bằng hoa qủa

Ăn dứa khi đói. Dứa rất giàu vitamin B, giúp thúc đẩy sự trao đổi chất và giúp thư giãn cơ thể. Đồng thời, dứa chưa nhiều chất xơ có thể đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và hấp thụ. Tuy nhiên, ăn dứa khi dạ dày trống rỗng, các enzyme sẽ làm tổn thương nội tạng. Vì vậy, dứa là chỉ tốt khi bạn ăn sau bữa ăn.

Những sai lầm khi giảm cân bằng hoa qủa

Ăn hoa quả thay cơm. Cơ thể chúng ta mỗi ngày cần khoảng 50 loại chất dinh dưỡng, đặc biệt là cần khoảng 65g protein, trên 20g chất béo/ngày để duy trì sự sống, làm mới và tái tạo cho các cơ quan, tế bào. Hoa quả chứa hàm lượng nước trên 85%, protein không đến 1%, hầu như không có chất béo vì vậy, hoa quả mặc dù ngon miệng nhưng chỉ có thể làm dinh dưỡng bổ sung, không nên ăn quá nhiều.

Những sai lầm khi giảm cân bằng hoa qủa

Dùng chanh và giấm giảm cân. Như chúng ta đã biết, chanh là một nguồn cung cấp vitamin, có thể làm giảm tàn nhang và đốm đen. Trong khi đó, giấm có thể để phân hủy các chất béo. Vì vậy, một số người tin rằng uống giấm chanh sau bữa ăn có thể làm cho da đẹp. Tuy nhiên, nếu không dùng đúng cách cả chanh và giấm nó sẽ làm tổn hại đến dạ dày của bạn.

Những sai lầm khi giảm cân bằng hoa qủa

Ăn chuối với mật ong để giảm cân. Đúng là chuối giàu chất xơ, chuối cũng giúp bạn no lâu và ngăn việc ăn quá nhiều trong ngày. Tuy nhiên, nếu bạn ăn chuối với mật ong, bạn thể nhận được năng lượng thấp hơn. Kết quả là, bạn sẽ giảm cân hơn so với trước đây. Nhưng điều này không phải là tốt cho sức khỏe của bạn. Cơ thể bạn có thể sẽ không thích ứng với những thay đổi về cơ thể. Nếu tình trạng này kéo dài, sẽ dẫn đến tình trạng thiếu protein và khoáng chất và gây hại nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Những sai lầm khi giảm cân bằng hoa qủa

Ăn bưởi thay bữa trưa. Một số người thường thay thế một bữa ăn bằng bưởi. Thực tế, bưởi chứa nhiều vitamin C nhưng ít đường. Nếu chúng ta thay thế một bữa ăn chỉ có bưởi, lượng calo cung cấp cho cơ thể sẽ thấp. Tuy nhiên, nếu dạ dày của bạn không tốt, bạn không nên thử bằng phương pháp này.

Những sai lầm khi giảm cân bằng hoa qủa

Ăn quá nhiều bơ để giảm cân? Bơ là loại trái cây rất tốt bởi nó có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, quả bơ lại rất giàu calo. Bơ chứa chất béo đơn không bão hòa và hàm lượng protein cao nhất so với các loại quả khác, cao gần như tương đương với sữa.

Những sai lầm khi giảm cân bằng hoa qủa

Ăn nhầm loại quả khiến bạn tăng cân. Xoài là nguồn cung cấp tuyệt vời của vitamin A và C. Tuy nhiên đây cũng là loại trái cây có chứa hàm lượng calo cao. Nếu bạn ăn một quả xoài, bạn đã hấp thu vào cơ thể khoảng 100 calo. Vì vậy, đừng nên ăn nhiều xoài nếu bạn đang kiểm soát lượng calo khiến mình tăng cân.

Những sai lầm khi giảm cân bằng hoa qủa

Ăn hoa quả thay rau xanh. Trong rau xanh có chứa hàm lượng muối vô cơ và vitamin rất lớn mà không thể thay thế bằng bất cứ loại thực phẩm nào. Một số loại như cà rốt, bắp cải… có hàm lượng vitamin cao gấp 10 lần so với 1 số loại trái cây như táo, lê, đào… còn hàm lượng vitamin trong ớt ngọt, súp lơ thì cao hơn tới 2 làn so với quýt và dâu tây. Vậy nên bạn phải cung cấp đầy đủ rau xanh cho cơ thể, có thể ăn nhiều trái cây để bổ sung dưỡng chất nhưng không nên thay thế chúng cho rau xanh.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]