flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Những thực phẩm dễ bị tích tụ mỡ thừa sau khi giảm cân

Để tránh các tình trạng sau khi hút mỡ bụng hay cố gắng tập luyện để giảm cân bị tích tụ mỡ thừa trở lại. Bạn nên có một số chế độ ăn uống hợp lý cũng như lựa chọn những thức ăn phù hợp. Một số loại thực phẩm  dưới đây có thể kéo dài công cuộc giảm mỡ bụng, khiến vòng hai luôn trong tình trạng ngấn mỡ. Nếu muốn giảm cân và không muốn mỡ thừa quay trở lại, bạn không nên ăn các loại thực phẩm sau.

Hoa quả sấy khô

Những thực phẩm dễ bị tích tụ mỡ thừa sau khi giảm cân

Hoa quả sấy có chứa một lượng calo gấp 5 đến 8 lần các loại hoa quả tươi bởi nó đã trải qua một quá trình sấy khô. Ví dụ như, lượng calo của nho tươi là 60 trong khi nho khô chứa 460. Không những vậy, một số loại hoa quả sấy còn chứa một lượng đường nhất định, rất dễ gây thừa cân.

Gạo trắng

Những thực phẩm dễ bị tích tụ mỡ thừa sau khi giảm cân

Gạo trắng là nguyên liệu trong nhiều món ăn chính của người phương Đông, là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày. Song loại gạo này chứa nhiều tinh bột, có thể khiến bạn chóng no nhưng không cung cấp chất dinh dưỡng, dễ khiến mỡ thừa tích tụ trở lại.

Để giảm mỡ bụng nhanh chóng, thay vì dùng gạo trắng, bạn nên sử dụng gạo lứt.

Bánh nướng

Những thực phẩm dễ bị tích tụ mỡ thừa sau khi giảm cân

Một chiếc bánh nướng nhỏ bé, đơn giản nhưng có thể làm cho cân nặng của bạn tăng lên đáng kể. Bởi trong một cái bánh nướng có tới tận 20g chất béo, 420 calo và 34g đường. Do đó, đừng dại dột sử dụng bánh nướng thường xuyên, nếu bạn không muốn mình béo thêm.

Sữa chua hoa quả

Những thực phẩm dễ bị tích tụ mỡ thừa sau khi giảm cân

Sữa chua hoa quả thường cung cấp cho bạn một lượng đường rất lớn, do đó nếu ăn thường xuyên, loại thức ăn này rất dễ khiến bạn tăng cân. Thay vì sử dụng sữa chua hoa quả, bạn có thể dùng sữa chua không đường.

Ngũ cốc

Một trong những ý tưởng hấp dẫn cho bữa ăn sáng ngon và đủ chất là các loại ngũ cốc dinh dưỡng khác nhau. Tuy nhiên việc ăn nó thường xuyên vào buổi sáng sẽ khiến bạn tăng cân nhanh và nhiều hơn. Hơn nữa các loại ngũ cốc có chứa một lượng đường cao cũng có thể phá hoại chế độ ăn uống cân bằng của bạn nó không chỉ khiến bạn no lâu mà còn là dấu hiệu của tăng cân.

Những thực phẩm dễ bị tích tụ mỡ thừa sau khi giảm cân

Sữa đậu nành

Sữa đậu nành là thức uống được rất nhiều người ưa chuộng, song ít ai ngờ tới đây lại là loại thực phẩm khiến bạn dễ tăng cân. Trong sữa đậu nành có ít chất béo nhưng nó chứa nhiều chất sodiumgây béo. Sữa đầu nành đứng đầu trong các món chứa nhiều sodium. Do đó nếu muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng, bạn nên giảm bớt việc uống sữa đậu nành.

Thịt màu đỏ

Đó là các loại thịt như dê, cừu, bò (gan bò, thận bò…) có chứa rất nhiều protein và một ít carbonhydrat. Thịt đỏ cực kỳ tốt cho người thiếu máu, nhưng không tốt chút nào với những người thừa cân. Bởi trong loại thịt này nhiều chất béo bão hóa, chưa kể đến hàm lượng cholesterol cao. Để giảm mỡ bụng nhanh, bạn nên hạn chế ăn các loại thịt đỏ (25)


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]