flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là phương pháp giúp tạo dáng cằm V line bằng cách đặt vào vùng cằm một chất liệu độn có cấu trúc tương tự như sụn mũi giúp khắc phục khuyết điểm của cằm, đồng thời tạo dáng cằm được dài ra, thon gọn và cân đối hơn với khuôn mặt. Hiện nay, công nghệ này đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo khách hàng vì hiệu quả mang lại với chiếc cằm thon đẹp, thanh tú như các ngôi sao Hàn Quốc, xóa đi những mặc cảm tự ti vì khuyết điểm của cằm ngắn, cằm bị lẹm.don-cam-6

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có những ưu điểm gì?

Phương pháp làm đẹp đơn giản, không để lại sẹo

Với độn cằm công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn, chuẩn V Line mà không phải mất quá nhiều thời gian hay lo lắng để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Với phương pháp này, Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách rạch một đường mổ nhỏ trong niêm mạc miệng, tạo khoảng trống và đưa chất liệu độn cằm vào. Vị trí sâu trong miệng, ít bị tác động nên vết mổ sẽ nhanh chóng liền lại và hoàn toàn không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

Phương pháp làm đẹp an toàn, ít biến chứng

Phương pháp này ra đời đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm mà các công nghệ độn cằm trước kia chưa thực hiện được. Đặc biệt, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra cho khách hàng. Ở đây chất liệu sử dụng độn cằm là loại sụn mềm chuyên biệt được chuyển giao hoàn toàn từ BV JW với thiết kế tinh tế có nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau, đặc biệt là 2 mép trên mỏng, giúp ôm sát dáng cằm nên khi thực hiện Bác sĩ không cần phải gọt, mài lại chất liệu mà kết quả đem lại vẫn đẹp tự nhiên, mềm mại, không để lộ dấu vết phẫu thuật hay miếng độn như các phương pháp cũ.

Nhờ chất liệu độn và nẹp Vis Titan được các tổ chức Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đạt chứng chỉ CE về độ an toàn, hiệu quả nên mức độ thân thiện với cơ thể cao, cố định và giữ được cằm đẹp lâu dài, không biến chứng.

phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Địa chỉ thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao và áp dụng hoàn toàn công nghệ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc từ Bệnh viện Jeong Won. Với đội ngũ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ và 4 năm tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh viện JW Hàn giúp các Bác sĩ thao tác một cách nhuần nhuyễn quy trình phẫu thuật độn cằm được chuyển giao từ Hàn, có con mắt quan sát, đánh giá một cách chính xác và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho từng trường hợp.

don-cam

Luôn cập nhật đầy đủ các trang thiết bị hiện đại theo công nghệ từ Hàn Quốc, JW luôn được đánh giá là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam có cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn tại Hàn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Xem thêm: Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền?


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]