flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Phương pháp giảm cân khuôn mặt hiệu quả

Mỗi bộ phận trên cơ thể hấp thụ và tiêu thụ lượng chất béo khác nhau. Và tùy theo từng bộ phận lại có những cách riêng biệt để khắc phục tình trạng béo cơ thể. Vậy đâu là cách giảm cân khuôn mặt hiệu quả ?

Cắt giảm calo

Cách đầu tiên và quan trọng nhất: hãy cắt giảm calo nạp vào để tránh được tích tụ nhiều chất béo và gây ra mỡ thừa. Các chị em văn phòng phải ngồi làm việc nhiều thường bị béo bụng và ngay trên khuôn mặt.

Nên hạn chế lượng calo nạp vào, chỉ dừng ở mứu vừa phải, bên cạnh đó còn kèm theo các hoạt động thể thao để làm tiêu hao đi lượng mỡ thừa, trong đó có cả khuôn mặt của bạn. Thông thường khi xuống cân, toàn bộ lượng mỡ thừa trên cơ thể, bao gồm cả khuôn mặt đều xuống theo.

Phương pháp giảm cân khuôn mặt hiệu quả

Luyện cơ mặt

Để giảm kích thước cho từng vùng thực tế rất khó, nhưng phải kiên trì thời gian dài mới đạt hiệu quả tốt. Bạn có thể thực hiện một vài bài tập luyện cơ mặt như :

Thổi phồng má: Hít không khí vào miệng, kéo căng hai má và thổi phồng lên đồng thời ngậm miệng. Có thể giữ hơi thở trong vòng 5 -15s.

Cười rộng: khi cười các cơ, xương hàm hoạt động mạnh vì vậy sẽ tá động đén những vùng mỡ mặt làm mặt săn chắc, và thon gọn hơn. Hãy cố gắng cười thật rộng nhé.

Bài tập chữ O: miệng phát âm chữ ” E”, giữ vài phút sau đó phát âm chữ ” O”. Thực hiện bài tập này 5-10 phút.

Phương pháp giảm cân khuôn mặt hiệu quả

Chú ý

Nên hạn chế một số nguyên dẫn dẫn đến tình trạng tăng cân, cũng như béo khuôn mặt của bạn :

Uống rượu bia: bạn nên hạn chế những thứ này vì chúng có thể làm mặt bạn sưng lên đấy.
Uống nhiều nước : nước sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, thải độc tố ra ngoài, làm da dẻ hồng hào, tiêu hóa mỡ thừa hiệu quả hơn. Vi vậy hãy đảm bảo lượng nước ít nhất 2l mỗi ngày. Tuy nhiên trước khi đi ngủ không nên uống quá nhiều, như vậy cũng làm khuôn mặt bạn sưng lên đấy.

Nên bổ sung nhiều rau, củ, quả, vì chúng giúp bạn giảm cân an toàn.

Không ăn nhiều muối: nó làm cho cơ thể bạn giữ nước, và nhanh chóng được lắp đầy bằng lượng mỡ thừa. Vì vậy ăn nhiều muối sẽ không tốt cho giảm cân.

Cần tây : đây là thực phẩm đặc biệt hữu hiệu cho giảm béo khuôn mặt. Trong cần tây chứa nhiều chất xơ, hổ trợ quá trình trao đổi chất, tiêu hoa mỡ thừa hiệu quả. Và bên cạnh đó, việc nhai cần tây sẽ làm mất nhiều calo, đặc biệt cơ mặt hoạt động mạnh mẽ hơn bình thường.

Phương pháp giảm cân khuôn mặt hiệu quả

Massage : Dùng các đầu ngón tay vuốt từ dưới cằm vuốt lên thái dương, hoặc massage nhẹ nhàng theo hình vòng tròn.

Thường xuyên thực hiện động tác này để khuôn mặt thon gọn hơn.

Nên thực hiện thường xuyên các cách giảm cân dành riêng cho khuôn mặt trên để có một gương mặt thon gọn, cũng như giữ gìn được vóc dáng thon gọn như ý muốn. Chúc bạn giảm cân thành công.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]