flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Thông tin hút mỡ bụng webtretho

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, em có đọc được một trang thông tin hút mỡ bụng webtretho. Em đang có nhu cầu hút mỡ bụng để thu gọn vòng eo của mình sau khi sinh. Ngoài thông tin hút mỡ bụng webtretho em cũng có tham khảo nhiều nơi khác nhưng muốn lựa chọn được phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật để không đau và an toàn hơn. Cho em hỏi chi phí thưc hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật tại JW khoảng bao nhiêu vậy? (Lê Thanh Hà)

Trả lời:

Xin chào bạn Lê Thanh Hà!

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện của chúng tôi xin được  giải đáp như sau:

Việc cải thiên lại vòng eo thon gọn, đăc biệt cho những phụ nữ sau khi sinh là điều thiết yếu. Việc tích tụ mỡ thừa, nhất là vùng eo khiến cho cơ thể bạn không được thon gọn và rắn chắc, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe sau này của bạn. Có nhiều người vẫn thường lựa chọn các phương pháp truyền thống đế giảm cân như tập thể dục hay ăn kiêng. Tuy nhiên, những phương pháp đó chỉ phù hợp với nhiều người có sức khỏe cũng như nhiều thời gian rảnh rỗi và có tính kiên trì cao. Lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ như hút mỡ hay hút mỡ bụng được xem lại giải pháp nhanh  chóng lấy lại vóc dáng cân đối cũng như vòng eo thon gọn cho các chị em phụ nữ.

Thông tin hút mỡ bụng webtretho

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tin tại Việt Nam, đi đầu trong nhu cầu cải thiện vẻ đẹp cho phụ nữ Việt bằng các phương pháp và công nghệ thẩm mỹ từ xứ sở Kim Chi nổi tiếng. Hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo là phương pháp thẩm  mỹ với các bước sóng siêm âm giúp đánh tan và hóa lỏng những mô mỡ khó trên cơ thể.

Với những bước sóng siêu âm có thể đạt tới 10 600nm giúp đánh tan lượng mỡ thừa một cách tối đa, giúp hóa lỏng lượng mỡ, sau đó sử dụng các thiết bị nội soi hút lượng mỡ lỏng ra ngoài. Phương pháp được đánh giá là một trong những công nghệ hút mỡ nhanh và hiệu quả, đem lại vòng eo thon gọn, quyến rũ. Ngoài ra, công nghệ này còn có sóng 980nm giúp kích thích và tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị.

Thông tin hút mỡ bụng webtretho

Tùy từng dịch vụ kèm theo mà chi phí hút mỡ bụng tại JW sẽ có giá như sau:

 – Hút mỡ bụng từng vùng giá 25 – 35 triệu VNĐ.

– Hút mỡ bụng không tạo hình rốn 40 – 50 triệu VNĐ

– Hút mỡ bụng có tạo hình rốn là 50 – 60 triệu VNĐ

Thông tin hút mỡ bụng webtretho

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến thẩm mỹ hút mỡ bụng không phẫu thuật hay các dịch vụ liên quan. Bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm được Bác sĩ hướng dẫn và tư vấn cụ thể nhất bạn nhé!

Thân mến!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]