flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da”, chứng minh tầm quan trọng của cơ thể thon gọn đối với sức khỏe và sắc đẹp. Vì vậy, có được 3 vòng quyến rũ luôn là niềm khao khát cháy bỏng của rất nhiều người. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ từ Hàn Quốc, mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn có thể bị “xóa sổ” tức thì chỉ qua một lần hút mỡ không phẫu thuật duy nhất. Đây là một bước tiến lớn mang lại niềm hy vọng mới cho những người thừa cân, béo phì thỏa mãn cả 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả - Nhanh chóng.

Tìm hiểu 4 phương pháp giảm cân tự nhiên, đơn giản

Bạn cảm thấy lo ngại sau chuỗi ngày thả phanh ăn ngủ dịp Tết. Đây là thời điểm bạn nên lưu tâm tới các biện pháp giảm cân. Dưới đây là 4 phương pháp giảm cân tự nhiên được các chuyên gia nước ngoài tư vấn.

Thêm gia vị cay

 

Tìm hiểu 4 phương pháp giảm cân tự nhiên,  đơn giản

Ăn kiêng không có nghĩa bạn chỉ được ăn các món nhạt nhẽo, vô vị. Trên thực tế, việc tăng phụ gia cho các món sẽ rất thích hợp để giúp ăn ít đi. Chỉ cần rắc một chút ớt bột lên thức ăn có thể khiến bạn thấy no lâu hơn và sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất khi có vị cay của ớt.

Châm cứu

 

Tìm hiểu 4 phương pháp giảm cân tự nhiên,  đơn giản
Biện pháp châm cứu đặt 5 chiếc kim lên vành tai ngoài có thể giúp đẩy nhanh giảm cân trong quá trình ăn kiêng.

Theo một nghiên cứu của Hàn Quốc, những chiếc kim tuy nhỏ bé nhưng lại ẩn chứa rất nhiều khả năng. Biện pháp châm cứu đặt 5 chiếc kim lên vành tai ngoài có thể giúp đẩy nhanh giảm cân trong quá trình ăn kiêng.

Những người tham gia thử nghiệm liệu pháp đó đã giảm được trung bình 6% trọng lượng cơ thể, trong khi những người điều trị theo các liệu pháp khác thì số cân nặng không thay đổi.

Dùng tinh dầu thơm

Tìm hiểu 4 phương pháp giảm cân tự nhiên,  đơn giản

Theo một nghiên cứu tại Đại học Wheeling Jesuit, Mỹ, những người ngửi hương bạc hà trong vài ngày cho thấy mức tiêu thụ lượng tổng lượng, calo, chất béo cũng như đường của họ ít hơn so với những ai không hút.

Bác sĩ y khoa Alan Hirsch của Tổ chức Nghiên cứu và Điều trị hương vị ở Chicago cho biết: “Nó có thể giúp tâm trạng vui vẻ, khiến bạn tràn ngập năng lượng và tỉnh táo hơn. Ngoài ra, hương bạc hà cũng giúp tăng khả năng tự kiểm soát bản thân và làm ham muốn ăn”.

Nghiên cứu tại trung tâm của Bác sĩ Hirsch còn chỉ ra rằng hương táo xanh và chuối cũng có thể giúp con người tiết chế cảm giác thèm ăn. Ông gợi ý rằng nên hít tinh dầu bạc hà 3-4 lần mỗi bên mũi bất cứ khi nào bạn thấy thèm một món ăn không tốt cho sức khỏe nào đó.

Massage

 

Tìm hiểu 4 phương pháp giảm cân tự nhiên,  đơn giản

Trong khi các phương pháp massage thông thường sẽ không thể đánh tan hết lượng chất béo dư thừa, chúng vẫn có thể giúp chương trình giảm cân hiện tại của bạn thành công hơn.

Theo nghiên cứu đăng trên tạp chí Y học Alternative and Complementary Medicine, chỉ sau 45 phút massage chuyên sâu (massage kiểu Thụy Điển), bạn có thể giảm được lượng hormone gây căng thẳng cortisol. Khi đem so sánh với những người dùng liệu pháp massage ánh sáng, hiệu quả đem lại không giống như vậy.

Bác sĩ tâm thần học Mark Rapaport tại Đại học Emory cho biết: “Biện pháp massage có thể làm giảm lượng cortisol, lo lắng và mệt mỏi, con người sẽ ít có chiều hướng phá vỡ chế độ ăn kiêng của mình do bị áp lực”. Thỉnh thoảng bạn nên tìm kiếm một liệu pháp massage chuyên sâu, đặc biệt là những lúc căng thẳng để giúp việc giảm được cân được hiệu quả hơn.

Mách nhỏ:

Tìm hiểu 4 phương pháp giảm cân tự nhiên,  đơn giản

Hiện nay, một trong số những phương pháp giảm cân được nhiều người lựa chọn có thể kể đến như hút mỡ công nghệ Hàn Quốc với các bước sóng siêu âm giúp hóa lỏng và đánh tan các mô mỡ rắn chắc nhất. Phương pháp này giúp nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn mà bạn không cần phải trải qua phẫu thuật. Hút mỡ laser lipo bằng sóng siêu âm được thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chuyển giao hoàn toàn tự bệnh viện JW – top 5 bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc sẽ đem lại sự an tâm và tin tưởng cho các khách hàng Việt Nam.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

  • Hút Mỡ

[X]